Dianna Agron - Biểu tượng thời trang gợi cảm

(VTC News) - Hôm qua (30/4), người đẹp nổi tiếng của “Glee”, bộ phim ca nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2010 - Dianna Agron chính thức bước sang tuổi 25.

Người đẹp "Glee" vừa trải qua một cú sốc khá lớn khi chuyện tình giữa cô và ngôi sao phim “I Am Number Four” - anh chàng được xếp vào hàng những sao nam “hư hỏng” nhất của Hollywood Alex Pettyfer tan vỡ vào tháng 2 vừa qua. Tuy nhiên, với bản tính tự chủ của một cô gái mạnh mẽ, Dianna Agron đã nhanh chóng lấy lại thăng bằng. 

Ngôi sao xinh đẹp Dianna Agron thành công lớn với bộ phim ca nhạc ăn khách “Glee”. Cô vừa trải qua một cú sốc tinh thần vì chia tay bạn trai Alex Pettyfer

Không chỉ là ngôi sao nổi tiếng của “Glee”, một trong những show truyền hình ăn khách nhất và là bộ phim ca nhạc đình đám chẳng thua kém gì “High School Musical”, Dianna Agron còn nỗ lực hết mình để xây dựng sự nghiệp điện ảnh vừa mới chớm nở nhưng đã rất rạng rỡ của cô.

Với gu ăn mặc cực kỳ tinh tế cùng vẻ đẹp cổ điển ngọt ngào, mỗi khi Dianna Agron xuất hiện trên thảm đỏ, vẻ đẹp của cô lại bừng sáng. Rõ ràng, Dianna Agron đang dần trở thành một biểu tượng thời trang gợi cảm nhất nhì của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cùng kỷ niệm ngày sinh nhật trọng đại của ngôi sao xinh đẹp 25 tuổi bằng bộ sưu tập thời trang cực kỳ quyến rũ:

 
 
 
 
 
 

 
 
 
 


Hoàng Nghĩa (Theo Celeb)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN