Địa Vương cho phép game thủ "hẹn hò" với... thư ký

(VTC News) - Hai tính năng mới cho phép người chơi... "thác loạn" tại quán bar hoặc hẹn hò với thư ký của Địa Vương Online đã làm các game thủ phải sửng sốt.

Mới đây, hai tính năng mới được công bố trong Địa Vương Online - Webgame kinh doanh bất động sản sắp được phát hành trong tháng 6 tại Việt Nam đã khiến game thủ phải bất ngờ, sửng sốt vì tính giải trí giống với đời thực của chúng. Cụ thể, người chơi có thể vào bar "chơi bời" hoặc hẹn hò với nữ thư ký xinh đẹp của mình.


 
Điều thú vị đầu tiên là nhiều khi trong lúc đi Bar với những cô nàng "õng ẹo", người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những thương nhân Bất Động Sản thần bí, từ đó khai thác những mánh khóe kinh doanh, tìm kiếm những thông tin mật về thị trường. Sau màn đấu tửu lượng đầy hào hứng, có kẻ thắng người thua nhưng trên hết vẫn là tiếng cười đầy sảng khoái xua tan mọi lo toan mệt mỏi.
 
Bên cạnh đó, việc đi shoping, ăn tối, xem kịch cùng nữ thư ký gợi cảm và xinh đẹp sẽ mang đến cho game thủ một buổi tối vô cùng lãng mạn xua tan hết những mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày. Để những cuộc hẹn hò luôn lãng mạn và thú vị, người chơi có thể tham gia những buổi party vui vẻ, đi dạo công viên hay đi spa cùng cô nàng đỏng đảnh nhưng rất hấp dẫn này.Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game