Đi trộm chó, nam thanh niên bị đánh đập, treo cổ lên cột điện

(VTC News) - Nam thanh niên đi trộm chó bị người dân phát hiện, bắt giữ đánh đập, treo cổ lên cột điện.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị trói tay tay nằm dưới đất, miệng bị thương. Cùng với đó là một số hình ảnh nam thanh niên bị treo cổ lên cột điện cạnh 1 con chó đã chết.

Di trom cho, nam thanh nien bi danh dap, treo co len cot dien hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

Người đăng tải clip cho biết, nam thanh niên trong bức ảnh tên Hùng (SN 2001). Trong lúc đi trộm chó ở xã Mai Đình (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) thì bị người dân bắt được và đánh chảy máu miệng.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 25/10, lãnh đạo xã Mai Đình cho biết, nam thanh niên đi trộm chó là người của xã Mai Đình nhưng sự việc trên xảy ra ở địa bàn xã Đông Lỗ.

Cũng trong ngày 25/10, lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ xác nhận vụ việc và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 24/10 trên địa bàn xã Đông Lỗ.

Theo lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ, vào khoảng thời gian trên, nam thanh niên ở xã Mai Đình trộm chó nên bị người dân bắt giữ đánh đập, treo cổ lên cột điện. Tuy nhiên, lực lượng công an xã kịp thời phát hiện giải cứu đưa nam thanh niên tới trạm y tế để kiểm tra. Thời điểm bị người dân bắt giữ, nghi phạm đã trộm được 1 con chó của người dân trong xã.

“Công an xã và công an huyện đưa nghi phạm về địa phương giáo dục”, lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ cho biết.

Video: Trộm chó bị dân đẩy xuống mương, đánh thừa sống thiếu chết

>>> Đọc thêm: Tấn công lại người dân khi bị rượt đuổi, nghi can trộm chó bị đánh chết

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU