Đi tiểu bậy bị nhắc nhở, nam thanh niên đổ xăng đốt nhà dân để trả thù?
  • Zalo

Đi tiểu bậy bị nhắc nhở, nam thanh niên đổ xăng đốt nhà dân để trả thù?

Pháp luật Thứ Sáu, 09/11/2018 19:45:00 +07:00

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nam thanh niên đổ xăng phóng hỏa một nhà dân ở Hà Nội.

Mới đây, một tài khoản có tên H.T đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip cùng thông tin cho rằng một nam thanh niên đổ xăng trước cửa một ngôi nhà rồi châm lửa đốt để trả thù vì bị nhắc nhở việc đi tiểu bậy.

Theo tài khoản H.T, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại bằng camera an ninh của một ngôi nhà vào 23h ngày 7/11, tại một con ngõ thuộc phố Mai Anh Tuấn (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Tài khoản H.T chia sẻ đoạn clip cùng nội dung: "Tối hôm đó, nhà em đi chơi về đến nơi thì thấy nam thanh niên đi xe máy Dream đi tiểu bậy ngay trước cửa nhà em. Lúc ấy, mọi người nhắc nhở rất đàng hoàng nhưng anh ta say xỉn, thái độ không tốt.

Sau đó, mọi người yêu cầu nam thanh niên này đi vào nhà để tự lấy nước ra dội, nhưng người này không thực hiện, mà bỏ đi".

Video: Nam thanh niên đổ xăng đốt nhà dân trong đêm

Theo tài khoản H.T, đến khoảng 0h30 ngày 8/11, một người mặc áo sáng màu lái xe máy Dream đã che biển số xuất hiện trước cửa nhà mình rồi đổ xăng châm lửa đốt. Do sơ ý, người này đã bị lửa cháy bén cả vào chân.

Thấy lửa cháy dữ dội, người này nhanh chóng phóng xe bỏ đi. May mắn, ngọn lửa mới bùng phát thì một số thành viên trong gia đình kịp thời phát hiện và dập lửa nên không bị thiệt hại về người và tài sản. Tòan bộ hành vi của người đàn ông mặc áo sáng màu, đi xe Dream được camera ghi lại.

Sau khi trích xuất camera, gia đình H.T đặt nghi vấn cho rằng người đổ xăng châm lửa đốt trước cửa nhà mình chính là nam thanh niên bị nhắc nhở trước đó vì đi tiểu bậy. Có thể do hậm hực vì bị nhắc nhở nên nam thanh niên quay lại trả thù.

Liên quan đến thông tin trên, ngày 9/11, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, thông tin ban đầu đơn vị này nắm được là vụ việc xảy ra không ảnh hưởng đến người, còn chi tiết về vụ việc, Công an phường Ô Chợ Dừa chưa nắm được và sẽ điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi tiểu bậy bị nhắc nhở, nam thanh niên đổ xăng đốt nhà dân để trả thù?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất