Đi thẩm định đất dự án, giám đốc doanh nghiệp bị đánh, lấy mất nhẫn kim cương
  • Zalo

Đi thẩm định đất dự án, giám đốc doanh nghiệp bị đánh, lấy mất nhẫn kim cương

Pháp luật Thứ Ba, 15/05/2018 11:02:00 +07:00

Trong lúc cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đi thẩm định đất để làm dự án, bà Đào bị bà Lý - vợ Phó Phòng Thương Binh - Xã hội huyện Đắk Song cùng nhiều người lao vào đánh, lấy mất nhẫn kim cương.

Ngày 14/5, đại diện công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) xác nhận, đơn vị đang điều tra để làm rõ vụ giám đốc một doanh nghiệp bị vợ của Phó Phòng Thương Binh - Xã hội huyện này đánh gây thương tích và hủy hoại tài sản. 

"Hiện đơn vị đã nhận đơn của nạn nhân và đang trong quá trình xác minh để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật", đại diện công an huyện nói. 

e15ceeec2f04c15a9815 (1)

Cơ quan công an huyện Đắk Song kiểm tra chiếc xe bị hư hỏng. (Ảnh: Tuấn An) 

Trả lời phóng viên VTC News, ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song cho biết, có chứng kiến vụ việc và hiện cơ quan chức năng huyện đang thụ lý để điều tra.

Theo ông Phong, trước đó, bà Nguyễn Thị Lý (trú thôn 10, xã Nâm N'Jang, vợ của Phó Phòng thương binh huyện Đắk Song) và bà Quách Mộng Đào (Giám đốc đại diện Công ty TNHH MTV Agroup - Đắk Nông) có nộp hồ sơ để tham gia xây dựng làm dự án khu thương mại tổng hợp tại xã Nâm N’Jang. 

Tuy nhiên, khi cùng cơ quan liên ngành của tỉnh đến khu vực diện tích đất trên để thẩm định thì bà Đào bị bà Lý cùng người phụ nữ khác lao vào đánh. 

Bà Quách Mộng Đào (Giám đốc đại diện Công ty TNHH MTV Agroup - Đắk Nông) chia sẻ: "Ngày 9/5, tôi cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Nông phối hợp với lãnh đạo huyện Đắk Song và xã Nâm N’Jang để đến kiểm tra thực địa, thẩm định nguồn gốc đất để làm dự án khu thương mại tổng hợp. 

Lúc đó, tôi đi xe ô tô mang BSK: 95A -02089 cùng với các đơn vị liên quan đến kiểm tra đất. Vừa bước xuống xe, bà Lý bất ngờ xuất hiện cùng 2 người phụ nữ lạ mặt lao vào đánh, giật tóc khiến tôi ngã gục dưới đất. Trong lúc xảy ra xô xát, những người phụ nữ nhóm bà Lý lấy chiếc nhẫn kim cương trị giá 537 triệu đồng. 

Chưa dừng lại, nhóm người của bà Lý có 3 người đàn ông đứng chặn không cho ai can ngăn. Thậm chí, ông Phong (Chủ tịch xã Nâm N’Jang) vào can cũng bị đánh ngã xuống đất. Lúc đó, tôi hoảng sợ nên chạy vào xe đóng cửa thì bà Lý và nhóm người đi cùng đuổi theo, dùng nhiều vật cứng đập vào xe, khiến chiếc xe bị móp, hư hỏng", bà Đào nói. 

32482899_559631274434284_5095739509975285760_n

Khu vực triển khai dự án khu thương mại tổng hợp xã Nâm N’Jang.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Đào đến cơ quan chức năng trình báo và yêu cầu xử lý theo quy định của pháp luật. Sau đó, bà Đào được người thân chở đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông để điều trị.

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Lý (trú thôn 10, xã Nâm N’Jang) xác nhận chỉ giật tóc bà Đào. Còn con dâu bà Lý đã tát bà Đào.

"Đất khu vực đó, tôi mua trước. Sau khi có dự án tôi có nộp hồ sơ để dự thầu, tuy nhiên sau đó bà Đào cũng nộp đơn dự thầu. Tôi có nói bà Đào nhường cho tôi để tôi làm và tôi gửi lại tiền xăng xe đi lại. Tuy nhiên, bà Đào không đồng ý. Nhận được thông tin bà Đào cùng đoàn đến kiểm tra đất để làm, tôi bức xúc nên đến đó và xảy ra xô xát", bà Lý nói.

VTC News sẽ thông tin tiếp vụ việc. 

THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi thẩm định đất dự án, giám đốc doanh nghiệp bị đánh, lấy mất nhẫn kim cương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin