Đi phượt dịp nghỉ lễ, nam thanh niên chết đuối

(VTC News) - Một thanh niên đã chết đuối tại khu vực đầm Long Vân, xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội khi đi phượt dịp nghỉ lễ.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch UBND xã Hương Sơn cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 12h30, ngày 30/4, tại khu vực đầm Long Vân, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Di phuot dip nghi le, nam thanh nien chet duoi hinh anh 1

 Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. (Ảnh facebook)

Thông tin ban đầu, nạn nhân 17 tuổi, tên Ngô Quang T. (trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội), cùng một nhóm bạn khoảng 8 người đi phượt dịp nghỉ lễ. Cả nhóm đang tắm tại đầm thì T. bị chết đuối.

“Theo thông tin ban đầu, trước đó 1 ngày (tức ngày 29/4), nhóm của Tr. có 8 người gồm 6 nam, 2 nữ đã rủ nhau đi phượt và về nhà bạn ở huyện Ứng Hòa chơi. Ngày hôm sau, cả nhóm leo lên núi chơi đến trưa rồi xuống khu vực đầm Vân Long ăn trưa. Đến 12h30, Tr. đã rủ vài người bạn xuống tắm. Tuy nhiên, xuống bơi được một đoạn, nam thanh niên này bị chuột rút rồi bị đuối nước”, ông Tuấn Anh thông tin.

Ông Tuấn Anh cũng thông tin thêm, bạn đi cùng Tr. xuống cứu nhưng do nước sâu, không cứu được bạn nên đã bơi lên bờ hô hoán người dân xung quanh.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt để thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn.

Đến gần 15h cùng ngày, người thân nạn nhân đã đến hiện trường nhận thi thể  về mai táng.

>>> Đọc thêm: Sau khi tiêm, bệnh nhân trợn mắt co giật rồi tử vong

Video: Dùng săm ô tô làm phao bơi, 4 thiếu nữ chết đuối

Đức Thuận - Kim Thược
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU