• Zalo

Đi đòi tiền nợ, 2 thanh niên bị nhóm côn đồ chém tới tấp

Pháp luật Thứ Hai, 08/04/2019 16:10:00 +07:00

2 thanh niên đến nhà con nợ để lấy tiền nhưng không gặp nên ra về, trên đường về thì bị nhóm côn đồ dàn cảnh tông xe, chém phải nhập viện.

Ngày 8/4, đại diện Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận cấp cứu cho bệnh nhân Nguyễn Văn Bình (SN 1999, trú phường Thiện An, TX. Buôn Hồ) trong tình trạng đa chấn thương.

Bình nhập viện vào tối 6/4 trong tình trạng bị các vết chém sâu, gãy tay, vùng đầu bị chấn thương và nhiều vết thương khác trên người. Hiện, bệnh nhân đã qua cơ nguy kịch và đang nằm điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình

33eb443d3f95ddcb8484

 Bình đang điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Chí Tuyến)

Người nhà anh Bình cho biết, khuya 6/4, Bình đi cùng một người bạn tên Chính cùng trú thị xã Buôn Hồ ra xã Ea Ngai, huyện Krông Búk lấy tiền nợ. Tuy nhiên, người nợ tiền không có ở nhà nên cả 2 ra về.

Trên đường về, một nhóm côn đồ lái xe máy cố tình tông vào xe của Bình khiến Bình và Chính bị ngã. 

Tiếp đó, Bình bị nhóm người này cầm hung khí chém tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nhóm người này tiếp tục đưa Bình về nhà đánh, không cho chở đi bệnh viện.

Anh Lý Thành Chính (SN 1992, trú phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) cho biết, trước đó anh cho một người tên Long (trú ở phường An Bình) vay số tiền là 15 triệu đồng. Đổi lại, anh Chính giữ 2 xe máy của Long. 

Tuy nhiên, sau đó, Long mượn lại 2 xe máy và để anh Chính giữ giấy tờ hai chiếc xe này, đồng thời hứa 10 ngày sau sẽ thanh toán hết số tiền nợ. 

"Đến ngày trả nợ, tôi gọi cho Long nhưng người này không nghe máy. Do đó, tối 6/4, tôi với Bình đến nhà của vợ chồng Long ở huyện Krông Búk để đòi tiền nhưng không gặp. Sau khi nói chuyện với mẹ Long, tôi và Bình ra về. Trên đường về, tới khu vực cầu bà Tiên (phường An Bình), một nhóm người đi trên 2 xe máy tông vào xe của chúng tôi khiến tôi và anh Bình ngã xuống đường.

Sau đó, nhóm người này cầm hung khí chém tới tấp, tôi hoảng quá bỏ chạy thoát thân, còn Bình bị đánh, chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu", anh Chính nói. 

Vụ việc đang được Cơ quan điều tra - Công an thị xã Buôn Hồ điều tra để làm rõ, xử lý. 

  

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin