Đi bộ hơn 30 km trong ngày đầu tiên đi làm, nam thanh niên được CEO tặng xe hơi

(VTC News) - Chiếc xe bị hư ngay trước ngày đầu tiên đi làm, Walter Carr quyết định đi bộ gần 20 dặm - tương đương 32km và mất gần 7 giờ để tới chỗ làm trong ngày đầu tiên, cảm động trước câu chuyện này CEO nơi Carr làm việc đã tặng anh chiếc xe mới.

Trong cuộc phỏng vấn với Fox mới đây, Carr đã kể về trải nghiệm đi bộ trong ngày đầu tiên đi làm và được tán thưởng bằng một chiếc xe hơi.

Walter Carr, 20 tuổi, một sinh viên đến từ Alabama, phải đối mặt với một rắc rối lớn là chiếc Nissan Altima của anh bị hư ngay hôm trước ngày làm việc đầu tiên của mình.

“Xe của tôi bị chết máy và tôi không có phương tiện nào khác. Tôi đã cố tìm cách nhưng rồi sau đó quyết định sẽ đi bộ”, Carr kể.

GPS ước tính Carr phải mất 7 giờ để đi từ nhà của anh ở Homewood, Alabama đến chỗ làm mới trong thành phố Pelham với quãng đường 32 km. 

Di bo hon 30 km trong ngay dau tien di lam, nam thanh nien duoc CEO tang xe hoi hinh anh 1

 Trong cuộc phỏng vấn với Fox mới đây, Carr cho biết không khỏi bất ngờ khi được CEO tặng nguyên chiếc xe hơi. (Ảnh: Fox) 

Sau khi đi bộ 14 dặm, Carr được cảnh sát phát hiện, họ cho anh đi nhờ đến nhà thờ First Methidist sau khi nghe câu chuyện.

Một cảnh sát khác kiểm tra cậu sinh viên trẻ rồi lái xe đưa anh tới nhà của Jenny Hayden Lamey, nơi anh ấy sẽ bắt đầu công việc đầu tiên.

Carr nói sau khi cảnh sát kể lại với gia đình Lamney, họ đã đưa cho anh thức ăn và bảo anh hãy nghỉ nghơi một chút trước khi bắt tay vào làm việc.

“Chúng tôi đã tranh luận về việc tôi ngả lưng một chút vì tôi muốn hoàn thành công việc ngay”, chàng trai trẻ cho biết.

Cảm động trước câu chuyện của Carr, bà Lamney quyết định đăng nó lên mạng và câu chuyện được lan truyền một cách nhanh chóng. CEO Luke Marklin của hãng Carr làm việc biết được và cảm ơn anh bằng một chiếc Ford Escape.

“Khi tôi thức dậy lướt mạng và biết đến câu chuyện, chúng tôi rất ngỡ ngàng, đó là cả một sự tận tâm, nghị lực phi thường. Chúng tôi chẳng thể làm gì ngoài bày tỏ lòng biết ơn đến Carr”, Marklin nói.

Ngoài thông điệp muốn gửi đến qua câu chuyện, Lamney còn phát động chiến dịch GoFundMe để ủng hộ tiền cho Carr.

Carr dự định quyên góp số tiền trên cho tổ chức từ thiện khác.

>>> Đọc thêm: Bà Hillary Clinton: 'Vladimir Putin là người có chiến lược rõ ràng'

 (Nguồn: Fox Business)

NGỌC MAI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU