Der Spiegel tung bằng chứng Ronaldo hiếp dâm

Tờ Der Spiegel tiếp tục công bố tài liệu chứng minh Cristiano Ronaldo hãm hiếp Kathryn Mayorga, lần này là thỏa thuận giữ kín vụ việc giữa đôi bên.

Der Spiegel tung bang chung Ronaldo hiep dam hinh anh 1

 

Mỗi ngày một tình tiết mới chứng minh Ronaldo hãm hiếp Mayorga. Trong diễn biến mới nhất, tờ Der Spiegel công bố hình ảnh thỏa thuận bí mật mà đôi bên đã ký vào ngày 12/1/2010, buộc Mayorga phải giữ im lặng về vụ việc diễn ra ở Las Vegas năm 2009.

Đổi lại, người phụ nữ này được nhận 375.000 USD từ siêu sao Bồ Đào Nha.

Tờ Der Spiegal nhấn mạnh: "Không có bất cứ hoài nghi nào về tính xác thực của tài liệu này vì xuất hiện chữ ký của Ronaldo, Mayorga và các luật sư". Trong đó, CR7 đã sử dụng biệt danh là Topher.

Ngoài ra, thỏa thuận này cho thấy Ronaldo đã cung cấp các kết quả xét nghiệm chứng minh anh không dính các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục để trấn an Mayorga.

Trước đó cũng xuất hiện một tài liệu tường thuật lại vụ việc giữa Ronaldo và Mayorga. Cụ thể, Mayorga kêu ca Ronaldo đã cưỡng ép cô ấy. Và trong lúc quan hệ, người phụ này liên tục nói "không" và "dừng lại".

Der Spiegel tung bang chung Ronaldo hiep dam hinh anh 2
Der Spiegel tung bang chung Ronaldo hiep dam hinh anh 3
Der Spiegel tung bang chung Ronaldo hiep dam hinh anh 4

 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.