Đến lượt “còi vàng” Võ Quang Vinh bị la ó

(VTC News) – Sau sự cố các trọng tài diễn ra ở vòng 9, mọi con mắt tiếp tục đổ dồn về giới cầm còi tại trận đấu sớm của vòng 10 V.League 2012 diễn ra chiều nay trên sân Hàng Đẫy giữa CLB BĐ Hà Nội và SLNA.

Trọng tài chính được giao nhiệm vụ tại trận derby xứ Nghệ giữa lòng Thủ đô là “còi vàng” 2011 Võ Quang Vinh một trong những trọng tài trẻ có sự trưởng thành rất nhanh ở bóng đá Việt Nam hiện nay. Việc ông Vinh được giao bắt mở màn vòng đấu rất được quan tâm tới giới cầm còi này thực sự là một áp lực. Áp lực ấy còn được đẩy lên cao khi kết thúc hiệp 1, ông và các trợ lý rời sân trong tiếng lo ó, phản đối của CĐV xứ Nghệ trên khán đài B sân Hàng Đẫy.

"Còi vàng" 2011 Võ Quang Vinh trong trận CLB BĐ Hà Nội gặp SLNA

Click xem thêm hình ảnh CĐV Nghệ An trên sân Hàng ĐẫySở dĩ các CĐV SLNA tỏ ra không thiên chí với trọng tài người Khánh Hòa là vì cho rằng ông đã có ưu ái với đội bóng của bầu Kiên trong một số tình huống. Đặc biệt là tình huống tranh chấp nhạy cảm giữa Trọng Hoàng và trung vệ Mboussi trong vòng cấm CLB BĐ Hà Nội.

Tình huống diễn ra ở phút 40 của trận đấu khi Trọng Hoàng của SLNA có pha bứt tốc vào vòng cấm đội chủ nhà và bị Mboussi truy cản quyết liệt, khiến Hoàng “bò” ngã trong vòng cấm. Tưởng rằng sẽ có một quả đá phạt đền 11m cho SLNA nhưng trọng tài chính Võ Quang Vinh lại xua tay và nhận định Mboussi không phạm lỗi.

Nói về các quyết định của trọng tài trong trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng của SLNA cho biết: “Tôi không có nhận định gì về công tác trọng tài ở trận đấu này. Sự đúng sai sẽ do các giám sát trọng tài cũng như giám sát trận đấu đánh giá. Ngoài ra, các tình huống nhạy cảm cũng sẽ được băng hình ghi lại và là bằng chứng để mổ sẻ nếu có khiếu nại.

Hà Thành
Ảnh: Quang Minh

Tin liên quan

» SLNA có trận hòa thứ 8 trước đội bóng của bầu Kiên
» Rách cơ, Công Vinh tạm xa V.League
» VFF bác bỏ phương án thuê trọng tài ngoại
» VTV có bản quyền Euro 2012
» Vì sao đổ lỗi cho ma?
» VFF và VPF họp gấp: Mở cửa mời trọng tài ngoại?
» Những cái “chết” từ đường biên: Giá như tin chính mình!

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN