Đến gặp thanh niên xúc phạm danh hài Chí Tài, các nghệ sĩ xử sự ra sao?

Sao ViệtThứ Hai, 14/12/2020 14:51:00 +07:00

Trên Facebook, diễn viên Huỳnh Phương tiết lộ về cuộc gặp thanh niên có lời lẽ xúc phạm danh hài Chí Tài và vợ, nghệ sĩ Cát Phượng cũng bày tỏ quan điểm về việc này.

Dành sự quan tâm đến quá trình nhận linh cữu, tổ chức lễ viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, cộng đồng người hâm mộ còn không khỏi bức xúc về việc một gymer có những lời xúc phạm nặng nề đến nam danh hài và bà xã Phương Loan. Cư dân mạng liên tục chỉ trích, nhiều nghệ sĩ Việt như cũng lên tiếng bày tỏ sự bất bình trước hành động ảnh hưởng đến tinh thần người thân, gia đình nghệ sĩ Chí Tài giữa cú sốc quá lớn.

Đến gặp thanh niên xúc phạm danh hài Chí Tài, các nghệ sĩ xử sự ra sao? - 1

Nam gymer livestream với nhiều lời xúc phạm vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến người hâm mộ và cả giới nghệ sĩ bất bình. 

Đến gặp thanh niên xúc phạm danh hài Chí Tài, các nghệ sĩ xử sự ra sao? - 2

Huỳnh Phương và nhiều đồng nghiệp đã đến tận nơi làm việc của gymer D.N. để làm rõ câu chuyện.

Đến gặp thanh niên xúc phạm danh hài Chí Tài, các nghệ sĩ xử sự ra sao? - 3

 Thành viên chủ chốt của FapTV cho biết nam gymer này đã nói lời xin lỗi.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Phương, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đến tận nơi làm việc của gymer có lời lẽ xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài và bà xã Phương Loan. Trên trang cá nhân, thành viên trụ cột của FapTV cho biết nam gymer có hành động gây tranh cãi đã cúi đầu xin lỗi khi nhận ra việc làm sai trái của mình đối với danh hài quá cố và gia đình.

Đến gặp thanh niên xúc phạm danh hài Chí Tài, các nghệ sĩ xử sự ra sao? - 4

Cát Phượng khuyên nam gymer quay video nói lời xin lỗi chân thành đến cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Cát Phượng đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về nam gymer livestream xúc phạm bà xã danh hài Chí Tài. Chị cho biết giới nghệ sĩ xem trọng tình nghĩa nên chỉ mong câu chuyện được giải quyết ôn hòa. Cát Phượng tin rằng đàn anh quá cố cũng không muốn mọi thứ ồn ào hơn và chờ đợi nam gymer quay video nói lời xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài cũng như ca sĩ Phương Loan.

"Chúng tôi muốn nói chuyện với em một cách hòa nhã nhất có thể vì với tôi, một người sai là đủ. Qua sự việc này, mong em thay đổi cách ăn nói với rất cả mọi người. Hãy quay clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo bằng những lời chân thành nhất. Sau này, trong cách nói chuyện, đừng xúc phạm đến bất kỳ ai dù đó là đứa trẻ con. Huống chi đây là anh Chí Tài, một nghệ sĩ của bao thế hệ khán giả yêu mến. Hơn nữa, khán giả đang rất yêu thương chị Bé Heo, yêu thương gia đình nhỏ của anh Chí Tài" - nghệ sĩ Cát Phương chia sẻ.

Trước đó, nghệ sĩ Hữu Châu lên tiếng khuyên những ai yêu quý đồng nghiệp Chí Tài nên có cách giải quyết ôn hòa. Danh hài Hoài Linh cũng để lại bình luận đồng tình để câu chuyện không đi quá xa.

(Nguồn: Saostar)
Bình luận
vtc.vn