• Zalo

'Đêm nhạc hoàng gia Danisa – Mở lời tri ân': Nơi hàng ngàn câu chuyện tri ân thầy cô được tỏ bày

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/11/2018 12:22:00 +07:00

Với mong muốn truyền cảm hứng và tạo động lực cho người tiêu dùng Việt Nam mở lời bày tỏ tri ân thầy cô, dịp 20.11 này, Danisa tổ chức "Đêm hòa nhạc Hoàng Gia Danisa – Mở lời tri ân" như một món quà đặc biệt mà người tiêu dùng có thể dành tặng thầy cô mình.

Ngày 18/11/2018, Nhãn hàng bánh quy bơ phong cách Hoàng Gia từ Đan Mạch - Danisa tổ chức “Đêm hòa nhạc Hoàng Gia Danisa – Mở lời tri ân” để tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo nhân dịp 20/11. Sau 3 năm thực hiện hoạt động tri ân ngày Nhà giáo và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng, năm nay lần đầu tiên Danisa tổ chức đêm hòa nhạc phong cách Hoàng Gia trang trọng và đặc sắc. 

Sự kiện có sự góp mặt của ông Bo Monsted - Tham tán Thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam cùng các các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hương Tràm và đặc biệt là sự hiện diện đầy ý nghĩa của các thầy cô đáng kính.

Khi tham gia chương trình, các thầy cô không chỉ cùng nhau sẻ chia những lời tri ân đẹp đẽ, chân thành và xúc động mà còn được nhận những món quà đặc biệt từ Danisa – thay cho những lời tri ân chân thành nhất dành tặng quý thầy cô trong dịp 20/11 năm nay.

2

Các thầy cô được tri ân trong _Đêm nhạc Hoàng gia Danisa - Mở lời tri ân_ 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, nhãn hàng Danisa triển khai chương trình "Trao Danisa - Mở lời tri ân đến người trao tri thức" nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể chọn cho mình một cách thức tỏ bày tri ân phù hợp nhất, mở lời tri ân trọn vẹn nhất bằng chuỗi những hoạt động ý nghĩa, để từ đó tiếp tục lan tỏa nét đẹp văn hóa tri ân thầy cô.

Điểm nhấn đầy ý nghĩa của năm nay là “Đêm hòa nhạc Hoàng Gia Danisa – Mở lời tri ân”. Với mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội tri ân đặc biệt và trang trọng nhất dành cho các thầy cô giáo, đêm hòa nhạc được diễn ra một cách trang trong đậm chất Hoàng Gia với những tiết mục đặc sắc, lắng đọng, mang đến cho thầy cô những cảm xúc khó quên.

Ngoài ra, đây cũng là một sự kiện âm nhạc đặc biệt khi lần đầu tiên ba giọng ca nội lực thuộc 3 thế hệ của nhạc Việt, Hồng Nhung - Mỹ Tâm - Hương Tràm cùng hội tụ và tỏ bày tri ân đến các thầy cô giáo đáng kính bằng những màn biểu diễn xúc động và ấn tượng.

3 3

Hương Tràm hòa giọng cùng 5 sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội - nơi cô từng theo học hệ Trung cấp khoa Thanh nhạc khóa 2012 - 2014, để tri ân các thầy cô qua bài Bụi Phấn

Là môt trong những khách mời danh dự của đêm hòa nhạc, Ông Bo Monsted - Tham tán thương mại Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi đánh giá cao những hoạt động tri ân Nhà giáo của Danisa và nhất là Đêm hoà nhạc này. Tôi tin mọi người sẽ được truyền cảm hứng từ những hoạt động do Danisa tổ chức cũng như sẽ chọn Danisa để bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo nhân ngày 20-11."

Tại các điểm bán hàng, Danisa còn giới thiệu bộ quà tặng đặc biệt mang phong cách Hoàng gia có kèm thiệp chúc mừng sang trọng gửi tặng thầy cô để những người trò có thể viết lên những lời tri ân khó nói. Với mỗi cánh thiệp, người tiêu dùng khi chia sẻ thông điệp tri ân trên thiệp lên trang cá nhân Facebook sẽ có cơ hội nhận được vé xem Hoà nhạc Hoàng gia Danisa. 

1

 Ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam, chia sẻ về những hoạt động ý nghĩa mà Danisa mang lại cho người tiêu dùng trong mùa tri ân năm nay

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa năm nay, Ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam cho biết: “Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về nét đẹp văn hóa tri ân thầy cô giáo, vì thầy cô là những người xứng đáng được tôn vinh, kính trọng.

Chúng tôi cũng tin rằng, Danisa không chỉ là món quà tri ân thay lời muốn nói, mà còn là chất xúc tác để thôi thúc mọi người trao gửi tri ân đến người thầy cô đáng kính của mình theo những cách chân thành và thiết thực nhất. Đó cũng chính là thông điệp của chương trình "Trao Danisa – Mở lời tri ân đến người trao tri thức” năm nay".

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Đêm nhạc hoàng gia Danisa – Mở lời tri ân': Nơi hàng ngàn câu chuyện tri ân thầy cô được tỏ bày" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin