Đêm hội chân dài 7 lách luật để diễn nội y trá hình

(VTC News) – Trình diễn nội y và quảng cáo rượu trái phép cùng thiệp mời ảnh khỏa thân phản cảm trước đó là những vi phạm của Đêm hội Chân dài 7.

» Quảng cáo trái phép, Đêm hội Chân dài bị lập biên bản
» Đêm hội Chân dài 7: Diễn nội y trá hình?
» Ngọc Trinh và dàn chân dài khoe thân nóng bỏng


Sau phản ánh của phóng viên VTC News cùng với những hình ảnh, clip về Đêm hội Chân dài 7 tràn ngập trên các trang báo, mạng ngày hôm nay (21/5), Sở VH-TT-DL TP.HCM đã xem xét vụ việc để có kết luận chính xác.

Trả lời phóng viên VTC News chiều nay, Phó Giám đốc Sở - Ông Võ Trọng Nam cho biết: “Chúng tôi đã xem lại nhiều hình ảnh và clip của chương trình này sau khi có phản ánh từ báo chí. Đúng là trong chương trình này đã có vi phạm khi cố tình trình diễn những mẫu nội y trái phép rất phản cảm, vi phạm quy định biểu diễn”.

người mẫu Ngọc Trinh trình diễn trong Đêm hội Chân dài 7 (ảnh: Lữ Đắc Long) 

người mẫu Ngọc Trinh trình diễn trong Đêm hội Chân dài 7 (ảnh: Lữ Đắc Long) 


Ông Nam cũng cho biết đã đề nghị Phòng nghiệp vụ và Thanh tra của Sở vào cuộc về việc trình diễn nội y và được báo cáo cho biết, những mẫu nội y mát mẻ được các người mẫu nữ trình diễn không có trong buổi tổng duyệt chương trình trước khi diễn ra. Phòng nghiệp vụ đã liên hệ, yêu cầu đại diện Ban tổ chức là công ty Venus cùng các người mẫu tham gia trình diễn đến để giải trình vụ việc.

Ông Nam cũng cho biết thêm, hiện công ty tổ chức này đã có nhiều vi phạm trong biểu diễn, ngoài biểu diễn nội y trái phép thì còn quảng cáo rượu trái phép và trước đó là thiệp mời in hình dàn người mẫu khoả thân phản cảm.

Sở đã kết luận xử phạt về thiệp mời phản cảm này vào ngày thứ Hai, hôm qua (20/5) và sẽ tiếp tục làm việc theo đúng quy trình xử phạt các vi phạm tiếp theo của chương trình Đêm hội Chân dài 7 và sẽ công bố sau.

Một số mẫu nội y mà nhà tổ chức đã lách luật để trình diễn (ảnh: Lữ Đắc Long) 

Một số mẫu nội y mà nhà tổ chức đã lách luật để trình diễn (ảnh: Lữ Đắc Long) 


Đại diện Phòng nghiệp vụ của Sở VH-TT-DL TP.HCM cũng trả lời phóng viên VTC News cho biết, đơn vị này đã trực tiếp làm việc tại buổi tổng duyệt chương trình Đêm hội Chân dài 7 và trong buổi tổng duyệt không có sai phạm. Tuy nhiên, không ngờ nhà tổ chức lại lách luật khi đưa những tiết mục biểu diễn phản cảm vào trong đêm diễn vừa qua để qua mắt cơ quan quản lý.

Với nhiều vi phạm liên tiếp trong lĩnh vực biểu diễn, trong thời gian tới Sở sẽ xem xét kỹ lại việc cấp phép biểu diễn cho công ty Venus, quá nhiều sai phạm có thể sẽ không cấp phép nữa.

» Quảng cáo trái phép, Đêm hội Chân dài bị lập biên bản
» Đêm hội Chân dài 7: Diễn nội y trá hình?
» Trang Nhung váy xuyên thấu dự Đêm hội Chân dài
» Ngọc Trinh và dàn chân dài khoe thân nóng bỏng
» Ông chủ Ngọc Trinh: 'Chỉ là hình bán nude bình thường'
» Giấy mời phản cảm 'Đêm hội chân dài 7' bị nhắc nhở
» Sốc với giấy mời Đêm hội chân dài: 19 người mẫu nude

» Quảng cáo trái phép, Đêm hội Chân dài bị lập biên bản » Đêm hội Chân dài 7: Diễn nội y trá hình? » Trang Nhung váy xuyên thấu dự Đêm hội Chân dài » Ngọc Trinh và dàn chân dài khoe thân nóng bỏng » Ông chủ Ngọc Trinh: 'Chỉ là hình bán nude bình thường' » Giấy mời phản cảm 'Đêm hội chân dài 7' bị nhắc nhở » Sốc với giấy mời Đêm hội chân dài: 19 người mẫu nude

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN