• Zalo

Đêm diễn nhiều nước mắt ủng hộ gia đình nữ nghệ sĩ tử nạn hầm Kim Liên

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/05/2019 17:19:00 +07:00

Đêm diễn của Nhà hát kịch Việt Nam ủng hộ gia đình chị Hải Yến đã diễn ra vào tối 5/5.

Đêm diễn Bão tố Trường Sơn nhằm ủng hộ gia đình chị Hải Yến - nhân viên phục trang của Nhà hát kịch Việt Nam đã diễn ra vào tối 5/5.

Trong đêm diễn, NSƯT Xuân Bắc - Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam cũng đã chia sẻ về chị Hải Yến và hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị. Sau vụ tai nạn kinh hoàng tại hầm Kim Liên, chị Yến ra đi để lại người chồng bệnh tật, một cô con gái đang tuổi ăn học và một cháu bị bệnh tự kỷ.

demdienunghotainanhamkimlien (1)

Nghệ sĩ Xuân Bắc và con trai của chị Hải Yến - nhân viên của Nhà hát kịch Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi biểu diễn, ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết “Những người rất thân với chúng ta, những người hôm qua còn cười nói với chúng ta, hôm nay thì đã chỉ nhìn qua tấm ảnh.

Sự ra đi của Yến và những nạn nhân khác nữa sẽ thôi thúc chúng ta làm một điều, đôi khi tưởng rất đơn giản nhưng không dễ thực hiện, đó là đã uống rượu bia thì không lái xe. Tôi mong tất cả mọi người làm được điều đó”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ chương trình này không chỉ để nhà hát quyên góp ủng hộ gia đình của chị Yến mà thông qua đó còn mong muốn truyền tải thông điệp lớn hơn, vì một xã hội văn minh, an toàn hơn. Trong đó, mọi người tham gia giao thông khi đã uống rượu bia thì tuyệt đối không lái xe.

demdienunghotainanhamkimlien (2)

Đại diện Nhà hát kịch Việt Nam cho biết toàn bộ số tiền bán vé và số tiền những tấm lòng hảo tâm đóng góp sẽ được chuyển vào quỹ và được công bố rõ ràng. 

Thông tin đặc biệt được thông báo trong chương trình là người con trai thứ 2 của chị Yến sẽ được một trung tâm nhận chăm sóc tới khi em 18 tuổi.

NSƯT Nguyễn Xuân Bắc cũng cho biết nhà hát đã làm việc với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Quỹ đã mở một tài khoản để quản lý số tiền của những người đóng góp.

Toàn bộ số tiền bán vé và số tiền những tấm lòng hảo tâm đóng góp sẽ được chuyển vào quỹ và sẽ được công bố rõ ràng. Khi cần thiết, gia đình, nhà hát và quỹ sẽ thống nhất số tiền để ủng hộ gia đình cho từng việc như chữa bệnh, học tập...

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin