Đề thi môn Vật lý THPT Quốc gia 2018 cập nhật mới nhất

(VTC News) - Đề thi môn Vật lý THPT Quốc gia 2018 chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo trên VTC News.

>>> Đáp án đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý Full Mã Đề 

Đề thi Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

De thi mon Vat ly THPT Quoc gia 2018 cap nhat moi nhat hinh anh 1

 

De thi mon Vat ly THPT Quoc gia 2018 cap nhat moi nhat hinh anh 2

 

De thi mon Vat ly THPT Quoc gia 2018 cap nhat moi nhat hinh anh 3

 

De thi mon Vat ly THPT Quoc gia 2018 cap nhat moi nhat hinh anh 4

 

Báo điện tử VTC News liên tục cập nhật Đáp án đề thi Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 cho biết ngày thi thứ nhất cả nước có 901.327 thí sinh đến dự thi môn Ngữ Văn (buổi sáng) và 916.789 thí sinh đến dự thi môn Toán (buổi chiều).

Cả nước phát hiện 45 trường hợp thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 44 thí sinh bị đình chỉ thi, 1 thí sinh bị khiển trách. Không có cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế thi trong ngày thi thứ nhất.

Đánh giá chung của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018, kết thúc ngày thi thứ nhất, các điểm thi trên cả nước tổ chức thi an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Thời tiết ở phần lớn các tỉnh, thành phố nhìn chung thuận lợi, giao thông bảo đảm an toàn giúp các thí sinh đến dự thi đầy đủ, đúng giờ. Tuy nhiên, tại một số tỉnh miền núi phía Bắc vẫn tiếp tục có mưa lớn, gây ra sạt lở, lũ quét, gây ách tắc giao thông tại một số tuyến đường.

Các địa phương đã chủ động có các phương án ứng phó với thời tiết và các tình huống bất thường, kịp thời hỗ trợ hầu hết các thí sinh đến điểm thi đúng giờ. Riêng ở 2 tỉnh Lai Châu và Hà Giang, mặc dù địa phương đã cố gắng khắc phục tối đa nhưng vẫn còn một số thí sinh không đến được điểm thi. Môn thi Ngữ Văn, tỉnh Lai Châu có 9 thí sinh; tỉnh Hà Giang có 4 thí sinh, với môn thi Toán, tỉnh Lai Châu có 3 thí sinh; tỉnh Hà Giang có 2 thí sinh không đến được điểm thi.

Với các thí sinh này, Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia đã chỉ đạo Hội đồng thi các địa phương thống kê báo cáo cụ thể, đồng thời đề xuất phương án xử lý để Bộ GD-ĐT quyết định phương án xử lí phù hợp vừa đúng Quy chế vừa đảm quyền lợi của thí sinh.

Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia yêu cầu tất cả các điểm thi trên toàn quốc tiếp tục thực hiện nghiêm túc Quy chế thi đối với các bài thi/môn thi còn lại.

Video: Cựu nữ chủ tịch xã 45 tuổi đi thi PTTH Quốc gia

>>> Đọc thêm: Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán THPT Quốc gia 2018 quá khó

Minh Đức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.