Đề nghị tử hình nữ bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa
  • Zalo

Đề nghị tử hình nữ bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa

Chuyện vụ án Thứ Sáu, 17/07/2020 11:10:00 +07:00
(VTC News) -

Đại diện Viện KSND tỉnh Thái Bình đề nghị áp dụng mức án tử hình với nữ bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa có chất độc xyanua khiến người khác chết.

Tại phiên xử sơ thẩm xét xử bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa khiến người khác chết, đại diện Viện KSND tỉnh Thái Bình đề nghị HĐXX tuyên bị cáo phạm tội giết người với mức án đề nghị là tử hình.

Cũng theo đại diện Viện KSND tỉnh Thái Bình, qua lời khai của bị cáo và quá trình xét hỏi, hành vi của bị cáo Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, quê huyện Kiến Xương, Thái Bình) đi ngược chuẩn mực đạo đức xã hội, gây hoang mang cho người dân. Để đạt được mục đích của mình, bị cáo coi thường tính mạng người khác và coi thường pháp luật.

Đề nghị tử hình nữ bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa - 1

Đại diện Viện KSND tỉnh Thái Bình đề nghị áp dụng mức án tử hình với nữ bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa có chất độc xyanua khiến người khác chết oan.

Như VTC News đưa tin, theo điều tra, Trang từng có quan hệ tình cảm với anh rể là Phạm Văn Quyền (30 tuổi). Khi anh Quyền đề nghị chấm dứt mối quan hệ, bị cáo nảy sinh ý định đầu độc vợ người đàn ông này là Đàm Hải Yến (30 tuổi).

Biết chị họ thích uống trà sữa, cô gái này lên kế hoạch mua chất kịch độc xyanua và 6 cốc trà sữa để thực hiện âm mưu. Trang bơm chất độc vào các cốc trà sữa và gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình - nơi chị Yến công tác.

Thời điểm trà sữa được chuyển đến (ngày 3/12/2019), chị Yến không ở cơ quan nên 6 ly trà sữa được cất trong tủ lạnh của phòng hành chính. Nữ điều dưỡng N.T.H. uống một cốc trà sữa có bơm chất độc rồi tử vong.

Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang về tội Giết người.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ án này!

Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đề nghị tử hình nữ bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin