VPF đề nghị Chủ tịch CLB Hải Phòng làm rõ phát ngôn công kích, bôi nhọ

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 19/08/2021 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đề nghị Chủ tịch CLB Hải Phòng hỗ trợ kiểm chứng các phát ngôn gần đây.

Hôm qua (18/8), VPF gửi công văn tới CLB Hải Phòng, đề nghị đội bóng hỗ trợ, hợp tác trong việc kiểm chứng những bài viết được đăng trên một trang tin điện tử, nhằm có biện pháp xử lý liên quan kịp thời.

VPF cho rằng những thông tin này mang mục đích công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của VPF và bóng đá Việt Nam.

VPF đề nghị Chủ tịch CLB Hải Phòng làm rõ phát ngôn công kích, bôi nhọ  - 1

Ông Văn Trần Hoàn làm chủ tịch CLB Hải Phòng từ đầu mùa giải 2021.

Trong công văn gửi đến CLB Hải Phòng, VPF dẫn lại 2 bài đăng trên trang tin điện tử, trong đó trích dẫn một số phát biểu được cho là của ông Văn Trần Hoàn.

Cụ thể, một trong số những phát ngôn được cho là của ông Văn Trần Hoàn có đoạn: "Tôi nói thẳng thế này: CLB Hải Phòng làm bóng đá vì người hâm mộ Hải Phòng, vì mong muốn chung tay phát triển bóng đá Việt Nam. Nhưng có những vấn đề thực sự rất bức xúc với VPF. Do đó, tôi không chào đón quan chức VPF đến sân Lạch Tray trong tương lai".

Một đoạn trích khác được VPF dẫn cụ thể: "VPF không tôn trọng CLB, tôi không hoan nghênh lãnh đạo VPF đến sân Lạch Tray. Càng buồn hơn khi chủ tịch CLB Hải Phòng tiết lộ VPF chẳng hỏi han gì đến tình cảnh cùa đội bóng ra sao...".

Trả lời VTC News, ông Văn Trần Hoàn xác nhận CLB Hải Phòng nhận được văn bản như trên. Chủ tịch của đội bóng đất cảng cho biết sẽ phản hồi bằng văn bản tới VPF trong hôm nay hoặc ngày mai (20/8).

Thông qua các phương tiện truyền thông trong thời gian qua, Chủ tịch CLB Hải Phòng bày tỏ sự không hài lòng về cách làm việc của VPF với những bình luận chỉ trích gay gắt. Ông Văn Trần Hoàn cho rằng VPF không tôn trọng các đội bóng trong quá trình lấy ý kiến về phương án hoãn V-League đến tháng 2/2022, đồng thời không có sự quan tâm đến tình hình của các CLB.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp