• Zalo

Để mất rừng, Hạt trưởng kiểm lâm mất chức

Thời sựThứ Ba, 20/11/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) - UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định kỷ luật cách chức Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Chư Prông vì để lâm tặc tàn phá rừng.

(VTC News) - UBND tỉnh Gia Lai cho biết vừa ban hành quyết định kỷ luật cách chức Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Chư Prông đối với ông Nguyễn Văn Cường- Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Chư Prông.

Được biết, ông Cường không hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong thời gian qua để xảy ra liên tục nhiều vụ lâm tặc phá rừng trái phép trên địa bàn huyện Chư Prông nhưng không có biện pháp ngăn chặn hữu hiệu.

Bên cạnh đó, Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã họp, thống nhất hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Trần Văn Lạc - Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ Ia Mơr (huyện Chư Prông) do sai phạm liên quan đến công tác quản lý bảo vệ rừng.

Hội đồng tư vấn kỷ luật đang đề xuất UBND tỉnh ra quyết định kỷ luật ông Lạc trong thời gian tới.

Ánh Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: