Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Để lộ đề thi khiến gần 500 học sinh thi lại, thầy giáo bị kỷ luật

Giáo dục Thứ Năm, 27/12/2018 19:27:00 +07:00

Giáo viên làm lộ đề thi bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo và phải bồi thường số tiền tổ chức thi lại môn Toán cũng như công khai xin lỗi giáo viên, học sinh trong trường.

Liên quan đến vụ lộ đề thi toán khiến gần 500 học sinh thi lại, chiều 27/12, thầy Nguyễn Ngọc Toàn – Hiệu trưởng trường THPT Phú Quốc (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết, nhà trường đã họp Hội đồng kỷ luật và bỏ phiếu, thống nhất kỷ luật thầy Trần Văn Mạnh (giáo viên làm lộ đề) với hình thức cảnh cáo.

Đồng thời Hội đồng kỷ luật buộc thầy Mạnh bồi thường số tiền tổ chức thi lại môn Toán và công khai xin lỗi giáo viên, học sinh trong buổi chào cờ sau dịp nghỉ Tết dương lịch. Thầy Mạnh cũng nhận lỗi và thống nhất với hình thức mà Hội đồng kỷ luật nhà trường đưa ra.

lo de

Trường THPT Phú Quốc. 

Trước đó, Trường THPT Phú Quốc tổ chức cho các học sinh thi học kỳ I. Sau đó, trên Facebook của một số học sinh khối 11 đặt nghi vấn đề thi môn Toán bị lộ trước ngày thi.

Nhà trường ngay lập tức xác minh và xác định thông tin mà học sinh phản ánh là đúng. Để tạo công bằng, nhà trường đã  tổ chức cho học sinh khối 11 thi lại môn Toán và báo cáo sự việc về Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang.

>>> Đọc thêm: Video: Thầy giáo 'tuồn' đề thi Toán - Văn ra ngoài có thể bị xử lý hình sự

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin