Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dạy tại Ăngola và Mô-dăm-bích có lương 3.500 USD/tháng

(VTC News)- Đó là một trong những ưu đãi được Bộ GD&ĐT công bố nhằm tuyển chọn, đào tạo tiếng Bồ Đào Nha cho chuyên gia GD tại Ăngola và Mô-dăm-bích trong năm học 2011-2012 và tìm nguồn thay thế cho những cán bộ đã giảng dạy lâu năm tại Ăngola.

Ảnh minh họa 

Ứng viên được tuyển chọn được miễn toàn bộ học phí học tiếng Bồ Đào Nha; đồng thời được nhận lương và các chế độ chính sách khác do phía Ăngola và Mô-dăm-bích chi trả theo Hiệp định và Nghị định thư đã ký giữa hai Chính phủ.

Cụ thể, chuyên gia tại Ăngola dạy tại  trường THPT, THCN và dạy nghề có bằng tiến sĩ có mức lương mỗi tháng: 3.500 USD; có bằng thạc sĩ: 3.000 USD; có bằng đại học: 2.800 USD; là kỹ thuật viên trung cấp hoặc tương đương: 2.000 USD.

Chuyên gia tại Mô-dăm-bích dạy tại trường ĐH có bằng tiến sĩ: 2.300 USD; có bằng thạc sĩ: 2.000USD; có bằng đại học, có thâm niên giảng dạy đại học từ 05 năm trở lên: 1.800 USD. Nếu dạy tại  Trường phổ thông và dạy nghề có bằng tiến sĩ: 1.800 USD; có bằng thạc sĩ: 1.600 USD; có bằng đại học: 1.500USD; là kỹ thuật viên trung cấp hoặc tương đương: 1.250 USD.

Theo đó, đối tượng và điều kiện tuyển chọn đi giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ là cán bộ, giảng viên đang công tác tại các trường ĐH, CĐ tại Việt Nam; có trình độ chuyên môn được đào tạo đúng với chuyên ngành dự kiến đi làm chuyên gia giảng dạy (Vật lý (lý thuyết và thực nghiệm), Sinh học, Hoá học; Phương pháp luận và hệ thống giảng dạy.

Đối tượng và điều kiện tuyển chọn đi giảng dạy tại các trường THPT, THCN và dạy nghề là cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn được đào tạo đúng với chuyên ngành dự kiến đi làm chuyên gia giảng dạy (bao gồm cả những giáo viên có bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp hoặc có khả năng giảng dạy) những ngành Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Toán, Tin học, Anh văn; Vẽ kỹ thuật, Hình họa; Cơ khí, Điện, Điện lạnh, Điện dân dụng, Điện tử, Viễn thông;  Nông nghiệp (cơ khí nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, quần thể động vật), Lâm nghiệp; Mộc, Nề, Hàn; Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Quản lý xí nghiệp; Xây dựng dân dụng, Cấp thoát nước.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gửi đến Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài - Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD&ĐT trước ngày 10/5/2011.

Danh sách các cán bộ, giáo viên, sinh viên được tuyển chọn tham gia lớp học sẽ được thông báo trên website của Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ GD&ĐT trước ngày 15/5/2011.

Phạm Thịnh

Tin liên quan

» 6 giáo viên tiếng Anh người Việt nhận học bổng du học
» Bắt buộc bồi dưỡng thường xuyên giáo viên THCS
» Lộ diện Aspire One Education cho giáo viên, học sinh
» Hà Nội hỗ trợ 160 triệu đồng cho giáo viên đón Tết
» Sẽ có chế độ chính sách cho giáo viên ngoài biên chế
» ĐB Nguyễn Hữu Độ: Cần tăng lương cho giáo viênChủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh