• Zalo

Đây mới chính là 'một nửa hoàn hảo' giúp Thái Hoà vượt lên chính mình

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/11/2016 11:25:00 +07:00

"Đây là người khởi xướng, chủ động liên lạc với mình, hẹn hò mình đi cà phê nói chuyện, kéo mình vào và cũng là người bảo vệ mình rất quyết liệt", Thái Hoà cho biết.

Sau hai năm kể từ thành công của Để Mai tính 2, Thái Hòa mới thực sự quay trở lại đúng “sở trường” hài trong Vệ sĩ Sài Gòn với vai Viên, một nửa “bị lỗi” của cặp đôi "vệ sĩ bá đạo". Đóng cặp với anh, nửa “hoàn hảo” của cặp đôi vệ sĩ, là cái tên khiến cho phái đẹp phải liêu xiêu - Kim Lý.

Là một trong những nhà sản xuất của Vệ sĩ Sài Gòn, Kim Lý chính là người đã mang vai diễn hành động đầu tiên đến cho Thái Hòa với niềm tin tưởng mãnh liệt vào tài năng của anh. Thái Hòa chia sẻ: “Kim Lý chính là người khởi xướng, chủ động liên lạc với mình, hẹn hò mình đi cà phê nói chuyện, kéo mình vào và cũng là người bảo vệ mình rất quyết liệt trong dự án Vệ sĩ Sài Gòn này”.

TH_Acting scenes (15)

 

TH_Acting scenes (14)

 Cặp đôi Thái Hòa – Kim Lý sẽ “quậy tưng bừng” và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả mùa Giáng Sinh này. 

Đây cũng là vai diễn chào sân của Thái Hoà trong vai trò diễn viên hành động. Vẫn giữ được chất hài hước đã trở thành thương hiệu của mình trong những vai diễn trước, Viên của Thái Hoà lần này còn chiêu đãi khán giả những màn võ thuật đẹp mắt trong bối cảnh hoành tráng như đánh nhau trên du thuyền, rượt đuổi trên đường phố…

Chia sẻ về vai diễn hành động đầu tay, Thái Hòa tâm sự: “Cảm giác của mình kể từ khi bắt đầu bấm máy cho tới lúc phim đóng máy là...quá “mệt” bởi phải hoá thân vào nhân vật và “lăn xả” với các cảnh hành động một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, vì do kịch bản hay và yêu thích ekip nên mệt cỡ nào Hoà cũng đóng hết mình”.

Video Thái Hoà, Kim Lý nhảy zumba cực hài hước

Screen Shot 2016-11-07 at 11.13.33 AM

Thái Hoà đã đổ rất nhiều mồ hôi trong phòng tập.

Trước khi bắt tay vào quay các cảnh hành động, Thái Hòa cũng như các diễn viên khác trong đoàn phim đã đổ rất nhiều mồ hôi và sức lực tại phòng tập. Anh đã phải học rất nghiêm túc từ cách di chuyển, cách sử dụng các mánh võ hay cách tự phòng thủ để bảo vệ bản thân.

Đa số các cảnh hành động trong Vệ sĩ Sài Gòn không sử dụng người đóng thế mà do đích thân diễn viên thể hiện, điều này tuy nguy hiểm và vất vả song sẽ mang lại cho khán giả những thước phim chân thực nhất, người xem sẽ cảm nhận được những nỗ lực không mệt mỏi của diễn viên và đoàn làm phim.

Không chỉ luyện tập hết mình cho các cảnh hành động đối kháng hay rượt đuổi, anh và Kim Lý còn phải tham gia học vũ đạo và nhảy múa để “trình làng” điệu nhảy Zumba độc nhất vô nhị cộp mác Vệ sĩ Sài Gòn. Với lối diễn xuất tự nhiên, lăn xả vì nghệ thuật của mình, Thái Hoà chắc chắn sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu "Ông hoàng phóng vé" với Vệ sĩ Sài Gòn.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !