• Zalo

Đây là lý do khiến đội Noo Phước Thịnh tại 'Giọng hát Việt' thay vì 10 thành viên chỉ còn 9

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/06/2018 10:35:00 +07:00

Trước sự vô kỉ luật của thí sinh, Noo Phước Thịnh thẳng tay loại bỏ khỏi đội hình.

Sau khi công bố bộ ảnh chung và các thành viên trong đội, Noo Phước Thịnh khiến khán giả ngạc nhiên khi chỉ còn lại 9 thành viên trong đội anh thay vì 10 bởi trước đó, kết thúc vòng Giấu mặt, nam ca sĩ hoàn thiện đội hình đủ 10 thí sinh như 3 đội còn lại.

Sau nhiều ngày im lặng, nam HLV vừa chính thức chia sẻ lý do của việc này. Theo đó, Noo Phước Thịnh thẳng thắn cho biết, thí sinh Hoàng Mạnh thiếu tính kỉ luật, những buổi tập không bao giờ xuất hiện và nếu có cũng khiến mọi người chờ đợi rất lâu nên anh quyết định loại bỏ ngay trước thềm vòng Đối đầu.

batch__ICK2639 1 copy 5

Đội của Noo Phước Thịnh chỉ còn 9 thí sinh thay vì 10.

"Thời gian qua từng có nhiều chuyện đáng tiếc nhưng cái gì cũng có lý do. Thời gian đồng hành với nhau, tôi quan sát các thí sinh rất kĩ và phải loại Hoàng Mạnh ra khỏi đội hình.

Việc chúng ta thành công trên sân khấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta có tài năng, có ngoại hình, có đam mê, theo đuổi những ước mơ...nhưng bên cạnh đó, việc có kỉ luật và rèn luyện bản thân cũng là những yếu tố rất quan trọng.

Khán giả xem bạn có kỉ luật, họ sẽ thấy được tôn trọng và ủng hộ bạn nhiều hơn. Nhưng nếu bạn là một người đến cả kỉ luật với bản thân cũng không thể chấp hành được, dĩ nhiên đó là thiệt thòi cho bạn, chắc chắn bạn sẽ không thể thăng tiến trên con đường nghệ thuật của mình" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết, anh là một người dễ tính nhưng không đồng nghĩa để thí sinh phá vỡ kỉ luật. Đưa ra quyết định này, noo Phước Thịnh cũng lo ngại khán giả trách mình nhưng theo anh, còn rất nhiều thí sinh khác đang muốn có con đường phát triển riêng và họ biết trân trọng các cơ hội.

Chính vì vậy, ở vòng Đối đầu, đội Noo Phước Thịnh chia lại các cặp đối đầu với nhau và Hoàng Dương – Hà Đức Tâm là cặp đôi mở màn cho vòng thi này.

Video: Tiết mục của Hoàng Dương - Hà Đức Tâm

Giữa hai thí sinh, Noo Phước Thịnh cho biết Hoàng Dương có giọng hát hạn chế hơn Đức Tâm và quyết định cho cả hai thể hiện những ca khúc có tiết tấu, khoe được khả năng làm chủ khuấy động sân khấu.

Hoàng Dương - Hà Đức Tâm thể hiện liên khúc Lalala - I know you know - Cơn mơ ngọt ngào - Can't stop the feeling mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc.

Kết thúc tiết mục, HLV Tóc Tiên chia sẻ đây là phần đối đầu ngang sức ngang tài, thỏa mãn về chuyên môn và giải trí. Theo cô, điểm hay ở tiết mục này là 4 bài hát hòa quyện với nhau như một và khen ngợi Hoàng Dương về khả năng diễn và "chơi" với âm nhạc.

HLV Thu Phương cảm thấy rất dễ chịu khi xem 2 thí sinh diễn, nhưng cô cho rằng tiết mục thiếu điểm nhấn vì cả hai bị nhiều thứ chi phối. Tuy nhiên về tổng thể, cô vẫn chúc mừng cả hai thí sinh đã hoàn thành rất tốt, và nếu chọn Thu Phương ưu ái cho Đức Tâm vì sự điềm đạm.

batch_ImageJPEG_1215

Hoàng Dương và Hà Đức Tâm là 2 thí sinh đầu tiên được Noo Phước Thịnh áp dụng luật mới của cuộc thi năm nay.

Một điều đặc biệt là Noo Phước Thịnh áp dụng luật mới của chương trình khi giữ lại hai bạn và thành lập một nhóm nhạc Hoàng Dương - Hà Đức Tâm cùng nhau đi hết chặng đường còn lại.

Chia sẻ về quyết định này, nam ca sĩ bộc bạch: ”Tôi biết làm như vậy phần nào sẽ thiệt thòi cho 1 trong 2. Tôi biết khán giả sẽ trách mình và một khi mình đưa ra quyết định này, đồng nghĩa sẽ tước đi phần công sức cũng như thực lực của 1 trong 2.

Nhưng xin hãy hiểu cho tôi. Trong đầu tôi lúc đó chỉ nghĩ đến một điều duy nhất là làm sao để đưa hết tất cả thí sinh trong đội của mình vào vòng trong vì đi một mình hay bắt tay một thành viên khác để cùng phấn đấu và đối mặt với những khó khăn trước mắt đều tương đồng nhau. Hãy chứng minh với khán giả rằng các bạn là những người có tâm huyết và tài năng”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều