Đây là lý do cháu gái Trà Ngọc Hằng diễn xuất tốt cảnh nội tâm

(VTC News) - Được nhận xét diễn xuất cảnh nội tâm rất tốt nhưng ít ai biết được lý do tại sao cô bé diễn viên nhí này lại làm được như thế.

Góp mặt trong dự án Khi mẹ làm cha, cháu gái của Trà Ngọc Hằng - Phi Yến khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi diễn xuất hồn nhiên nhưng nhiều cảm xúc khi lần đầu tiên làm quen với phim ảnh. Cô bé này nhanh chóng trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong dự án phim có chủ đề về mẹ đơn thân của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng.

Day la ly do chau gai Tra Ngoc Hang dien xuat tot canh noi tam hinh anh 1

Cháu gái Trà Ngọc Hằng bên cạnh cô Út trong dự án "Khi mẹ làm cha".

Yến Lùn chính là biệt danh của của cô diễn viên nhí Trà Phi Yến, là cháu gái của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng, góp mặt trong dự án phim ca nhạc đặc biệt có chủ đề về mẹ đơn thân trong nhịp sống hiện đại. Đây là một câu chuyện đậm tính thời sự và đầy cảm xúc đang được khán giả chú ý và theo dõi.

Day la ly do chau gai Tra Ngoc Hang dien xuat tot canh noi tam hinh anh 2

 

Bé Yến năm nay 7 tuổi, là một cô bé khá dạn dĩ, trước đây cũng đồng hành cùng nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng trong nhiều sự kiện, những bộ ảnh thời trang cuốn hút và hiện đang là gương mặt mẫu nhí cho chính thương hiệu thời trang trẻ em của cô út Trà Ngọc Hằng.

Day la ly do chau gai Tra Ngoc Hang dien xuat tot canh noi tam hinh anh 3

 

Tiết lộ lý do về sự thể hiện đầy cảm xúc của mình trong phim, nhất là những phân đoạn diễn cảnh khóc, nhiều người không khỏi xúc động khi bé chia sẻ rằng, vì nhớ đến người cha đã bỏ đi của mình nên mới có thể diễn được như vậy. Câu trả lời trên gương mặt hồn nhiên lại khiến mọi người thoáng buồn vì sự ngây thơ nhưng đầy tâm trạng.

Day la ly do chau gai Tra Ngoc Hang dien xuat tot canh noi tam hinh anh 4

Tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng bé Yến có suy nghĩ như người lớn và thẳng thắn chia sẻ về việc ba mẹ không hạnh phúc.

Có mặt trong phim ca nhạc Khi mẹ làm cha cùng Trà Ngọc Hằng, Phi Yến mang đến bất ngờ với lối diễn xuất tự nhiên dù còn khá nhỏ. Cô bé tỏ ra rất hoạt ngôn trong những cảnh quay và đây cũng chính là hình ảnh ngoài đời của bé, luôn tinh nghịch, lém lỉnh nhưng cũng gây một số khó khăn cho ê kíp khi thực hiện nhiều cảnh quay.

Day la ly do chau gai Tra Ngoc Hang dien xuat tot canh noi tam hinh anh 5

 

Video: Cháu gái Trà Ngọc Hằng chia sẻ cảm xúc khi đóng phim

>>> Đọc thêm: Trà Ngọc Hằng xuất hiện rạng rỡ cùng Milan Phạm tại sân bay

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU