Đây là chương trình nhà báo Lại Văn Sâm trở lại làm MC dù đã nghỉ hưu

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/09/2017 06:59:00 +07:00

Vì muốn người lớn yêu thương trẻ con nhiều hơn, nhà báo Lại Văn Sâm đã quyết định đảm nhận vai trò MC của sân chơi tài năng nhí.

Nhà báo Lại Văn Sâm – MC kì cựu, một gương mặt cực kì quen thuộc và để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình qua nhiều thập niên, đã chính thức xác nhận vai trò dẫn dắt chương trình Mặt trời bé con - phiên bản gốc Little big shots đình đám thế giới.

Mat troi be con - MC Lai Van Sam 1

Nhà báo Lại Văn Sâm.

Video: Đồng nghiệp tiếc nuối, hụt hẫng khi nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu

Trong những ngày qua, Mặt trời bé con đã ghi hình những số đầu tiên với sự xuất hiện của rất nhiều bé đến từ các vùng miền của đất nước, đặc biệt là những khách mời nhí đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bước vào thế giới trẻ thơ với sự hồn nhiên, vô tư trong suy nghĩ và cách nói chuyện, cả khi say mê thể hiện trước khán giả những biệt tài của mình khiến nhà báo Lại Văn Sâm không khỏi ngạc nhiên lẫn thích thú.

Mat troi be con - MC Lai Van Sam 3

 

Mat troi be con - MC Lai Van Sam cung thi sinh  0 3

 Được biết đến nhiều nhất với vai trò người dẫn chương trình, chính kinh nghiệm dày dặn, sự thân thiện và hài hước khiến vị trí của Lại Văn Sâm khó có thể thay thế được trong lòng của hàng triệu khán giả yêu mến ông.

Đến với Mặt trời bé con, MC Lại Văn Sâm cũng mang theo nhiều trăn trở: “Hiện nay đang có rất nhiều vấn đề xảy ra, từ bạo lực cho đến chuyện lạm dụng trẻ em. Tôi tham gia chương trình với một mong muốn truyền đạt cho tất cả những người lớn, hãy yêu thương, hãy trân trọng trẻ thơ và làm sao cho con trẻ được phát triển tốt nhất”.

Mat troi be con - MC Lai Van Sam cung thi sinh  3 5

 

Là một sân chơi tôn vinh tài năng, những khả năng đặc biệt của các bé có độ tuổi từ 3 - 13 tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, Little Big Shots phiên bản Việt với tên gọi Mặt trời bé con hứa hẹn sẽ mang đến những điều kinh ngạc, thú vị và hấp dẫn về thế giới trẻ thơ qua cách dẫn dắt dí dỏm, hài hước và gần gũi của MC Lại Văn Sâm.

Mat troi be con - MC Lai Van Sam cung thi sinh  4 5

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn