David Beckham tung ảnh kỷ niệm ngày cưới trên trang cá nhân

(VTC news) - David Beckham và Victoria vừa kỷ niệm 16 năm ngày cưới đầy ngọt ngào với hàng loạt bức ảnh được đăng trên Instagram cá nhân.

Cách đây 16 năm, cuộc tình đẹp như mơ của chàng cầu thủ nổi tiếng xứ sương mù với nữ ca sĩ của nhóm nhạc đình đám Spice Girl đã kết thúc trọn vẹn bằng một đám cưới. Trong suốt thời gian bên nhau, Vic-Beck luôn được coi là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất.

Năm nay, để kỷ niệm ngày cưới, Victoria đã quyết định đăng bức ảnh đầu tiên trên trang Instagram cá nhân với nội dung đầy ngọt ngào: “Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng mình, em yêu anh rất nhiều và luôn tự hào về gia đình xinh đẹp của chúng ta”.

Ngay sau đó, Beckham đã đáp trả bằng một hình ảnh khác không kém phần lãng mạn với lời nhắn nhủ đi kèm: “Ngày này của 16 năm về trước là một ngày đặc biệt với anh… 16 năm với những đứa trẻ xinh đẹp của chúng ta… đã mang đến cho anh một điều tuyệt vời… Chúc mừng ngày kỷ niệm”.

Không chịu đứng ngoài cuộc, cậu cả Brooklyn cũng đăng ảnh cưới của bố mẹ khi bố Beckham bế cậu và cả nhà cùng nắm tay nhau.

Brooklyn viết: “Chúc mừng ngày kỷ niệm. Yêu bố mẹ”.

Vũ Khanh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN