Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2 đỏ rực qua bộ poster nhân vật chính thức

(VTC News) - Sức nóng của The Hunger Game: Mockingjay part 2 - Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2 đang ngày một tăng với chiến dịch quảng bá phủ khắp các phương tiện truyền thông đại chúng.

Vừa qua, hãng Lionsgate đã tiếp tục tung ra bộ poster nhân vật chính thức gồm: Katniss, Peeta, Gale, Finnick, Johanna, Prim, Boggs và Cressida.

Nổi bật trong bộ poster này là biểu tượng Húng Nhại đỏ rực được vẽ lên mặt của từng nhân vật, thể hiện quyết tâm giành lại tự do cho đất nước Panem từ tay Tổng thống Snow.

        

 

        

 

Hunger Games là thương hiệu bom tấn đến từ hãng Lionsgate, chuyển thể từ bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng của nữ nhà văn Suzanne Collins.

Cho đến nay, thương hiệu đã thu hút hàng triệu khán giả trên toàn thế giới, thu về hơn 2,2 tỷ đô la doanh thu qua 3 phần phim.

Tháng 11 này, chương cuối cùng, và là chương kịch tính nhất khép lại câu chuyện về biểu tượng “Húng Nhại” - Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) sẽ chính thức được ra mắt.

Bộ phim tiếp nối những sự kiện của phần trước khi đất nước Panem đang chìm trong chiến tranh. Trước tình thế đó, Katniss quyết tuyên chiến với Tổng thống Snow (Donald Sutherland) để chấm dứt tất cả.

Với sự giúp sức của những người bạn thân thiết như Gale (Liam Hemsworth), Finnick (Sam Clafin) và Peeta (Josh Hutcherson), Katniss dẫn đầu đội quân đến từ Quận 13 thực hiện nhiện vụ giải phóng Panem và tìm cách ám sát Tổng thống Snow.

Những cái bẫy chết người, những kẻ thủ khôn lường và những quyết định khó khăn chờ đợi Katniss phía trước sẽ thử thách cô hơn bất kỳ đấu trường sinh tử nào trước đây.

Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày 20/11/2015 dưới định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.

Yến Ngọc
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN