'Đấu tranh chống Nga là phương thức kiếm tiền của phương Tây'

(VTC News) - Việc chống lại "mối đe dọa Nga" của phương Tây trở thành một phương thức kiếm tiền không tồi và còn bổ sung ngân sách quốc phòng của các quốc gia này, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết.

Theo bà Zakharova, Bộ Ngoại giao Nga đã để mắt tới các tài liệu của Mỹ, trong đó có đề cập tới việc các nhà lập pháp nước này dự kiến sẽ tăng 4 lần dòng chi ngân sách quốc phòng, hướng tới tăng cường an ninh châu Âu.
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova 

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova 

Ngoài ra, Bộ Ngoại giao Nga cũng cho rằng "nguy cơ xâm lược tiềm năng" từ phía Nga là một trong những nội dung chủ chốt trong chương trình nghị sự của Hạ viện Mỹ.

Bà Zakharova nhận định: "Hóa ra với các nước phương Tây, nỗi ám ảnh Nga với họ thực chất chỉ là một mánh khóe kinh doanh".

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.