'Đấu tranh chống Nga là phương thức kiếm tiền của phương Tây'
  • Zalo

'Đấu tranh chống Nga là phương thức kiếm tiền của phương Tây'

Thế giới Thứ Năm, 28/04/2016 11:30:00 +07:00

Việc chống lại "mối đe dọa Nga" của phương Tây trở thành một phương thức kiếm tiền không tồi và còn bổ sung ngân sách quốc phòng của các quốc gia này.

(VTC News) - Việc chống lại "mối đe dọa Nga" của phương Tây trở thành một phương thức kiếm tiền không tồi và còn bổ sung ngân sách quốc phòng của các quốc gia này, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết.

Theo bà Zakharova, Bộ Ngoại giao Nga đã để mắt tới các tài liệu của Mỹ, trong đó có đề cập tới việc các nhà lập pháp nước này dự kiến sẽ tăng 4 lần dòng chi ngân sách quốc phòng, hướng tới tăng cường an ninh châu Âu.
một phương thức không tồi để kiếm tiền và bổ sung vào ngân sách quốc phòng của những quốc gia này, Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova 
Ngoài ra, Bộ Ngoại giao Nga cũng cho rằng "nguy cơ xâm lược tiềm năng" từ phía Nga là một trong những nội dung chủ chốt trong chương trình nghị sự của Hạ viện Mỹ.

Bà Zakharova nhận định: "Hóa ra với các nước phương Tây, nỗi ám ảnh Nga với họ thực chất chỉ là một mánh khóe kinh doanh".

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Đấu tranh chống Nga là phương thức kiếm tiền của phương Tây'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin