• Zalo

Đầu trần, lạng lách trong đoàn rước dâu rồi tấn công cảnh sát

Pháp luậtThứ Hai, 04/04/2016 12:47:00 +07:00

(VTC News) - Trên đường đi rước dâu, nam thanh niên lạng lách đãnh võng và tấn công lại lực lượng cảnh sát.

(VTC News) - Trên đường đi rước dâu, nam thanh niên lạng lách đãnh võng và tấn công lại lực lượng cảnh sát.

Hôm nay (4/4), nguồn tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố một nam thanh niên về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 2/4, một đám rước dâu di chuyển trên QL1A đoạn qua địa bàn Thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu - Nghệ An).

Trong đoàn có xe mô tô BKS
37T2 - 9799 do nam thanh niên điều khiển, đầu không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng.

Đối tượng Hòa tại cơ quan điều tra
Đối tượng Hòa tại cơ quan điều tra  

Thấy hành vi lạng lách có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đã ra hiệu lệnh dừng xe, xử lý. Đối tượng không chấp hành hiệu lệnh, phóng xe bỏ chạy.

Trước tình hình trên, tổ công tác phóng xe đuổi theo. Khi đuổi đến nơi, đối tượng bất ngờ dùng thanh gỗ dài 80cm tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Sau đó đối tượng đã bị các chiến sỹ khống chế, đưa về cơ quan điều tra xử lý.

Bước đầu nam thanh niên khai tên là
Đặng Văn Hòa (SN 1991) trú xóm 3, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu.

Được biết, trên địa bàn huyện Diễn Châu thường xuất hiện một bộ phận nhỏ thanh niên "thích thể hiện" khi đi rước dâu. Họ có hành vi dàn hàng ngang, lạng lách gây nguy hiểm cho người đi đường và cản trở giao thông.

Video: Lách luật, qua mặt CSGT ở Hải Phòng
Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: