• Zalo

Đau lòng mẹ tâm thần tự vẫn sau khi hại con trai

Pháp luậtThứ Bảy, 17/03/2012 05:29:00 +07:00

(VTC News) – Chiều 16/3, cơ quan Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đơn vị đã điều tra làm rõ vụ án mạng thương tâm trên địa bàn huyện.

(VTC News) – Chiều 16/3, cơ quan Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đơn vị đã điều tra làm rõ vụ án mạng thương tâm trên địa bàn huyện.

Trước đó, vào khoảng 5h45 ngày 16/3, Công an huyện Ba Vì nhận được tin báo của bệnh viên đa khoa huyện Ba Vì về việc vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân là chị Chu Thị Huệ (SN 1978, ở Yên Thịnh, xã Sơn Đà, Ba Vì) và con trai là cháu Chu Đình Hoàng (sinh tháng 10/2011) được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chị Huệ bị nhiều vết dao đâm ở bụng, đùi và cằm. Còn cháu Hoàng bị hai vết thương sâu ở cổ và bụng và đã tử vong sau đó. Chị Huệ sau đó đã được chuyển lên cấp cứu tại bệnh viện Sơn Tây.

Nhanh chóng điều tra, Công an huyện Ba Vì đã xác định, vào rạng sáng 16/3, chị Huệ có biểu hiện thần kinh nên đã dùng dao nhọn cứa cổ và đâm vào bụng cháu Hoàng.

Vào khoảng 4h sáng cùng ngày, anh Chu Đình Hiệp (SN 1978, chồng chị Huệ) tỉnh dậy thì phát hiện con trai bất tỉnh, nằm trên vũng máu. Ngay sau đó anh đã hô hoán hàng xóm giúp đỡ. Khi anh Hiệp chạy ra vườn chuối gần nhà thì thấy chị Huệ đang cầm dao nhọn tự đâm vào cổ và đùi mình tự sát.

Qua xác minh, một năm trước đây chị Huệ có dấu hiệu mắc bệnh hoang tưởng, thường xuyên lên cơn co giật rồi đe dọa giết người. Nhiều lần, gia đình đã phải dùng dây trói chị Huệ và mua thuốc tại bệnh viện để điều trị tại gia đình. Gần đây, bệnh tình của chị Huệ tiếp tục tái phát nên anh Hiệp đã đưa cháu Hoàng sang nhà ông bà nội nhờ chăm sóc.

Ngày 15/3, thấy chị Huệ tỉnh táo trở lại, bố mẹ anh Hiệp đã cho phép chị Huệ đưa cháu Hoàng về nhà. Chưa được một ngày thì sự việc thương tâm đã xảy ra.

Phong Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !