Đâu là nơi làm việc tốt nhất cho ngành Công nghệ thông tin năm 2020?
  • Zalo

Đâu là nơi làm việc tốt nhất cho ngành Công nghệ thông tin năm 2020?

Đời sống Thứ Sáu, 23/10/2020 08:45:00 +07:00

(VTC News) - Giải thưởng "Top 100 nơi làm việc tốt nhất" vinh danh FPT là công ty dẫn đầu trong ngành Công nghệ thông tin, phần mềm và ứng dụng, thương mại điện tử.

Đồng thời, FPT cũng đứng trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà Tuyển dụng hấp dẫn năm 2020. 

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất” được Anphabe - công ty tiên phong tại Việt Nam về giải pháp Thương hiệu nhà tuyển dụng toàn diện, sở hữu và điều hành mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý lớn nhất tại Việt Nam thực hiện dựa trên khảo sát hơn 70.000 đáp viên trong độ tuổi lao động.

Đâu là nơi làm việc tốt nhất cho ngành Công nghệ thông tin năm 2020? - 1

Đại diện FPT nhận giải thưởng. 

Với quy mô gần 30.000 nhân sự, trong suốt hơn 30 năm qua, FPT luôn chú trọng xây dựng, duy trì môi trường làm việc chủ động – đổi mới – sáng tạo với các giá trị văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

Năm 2019, FPT dành mức ngân sách 74,9 tỷ đồng cho các hoạt động đào tạo, trung bình 77 giờ/người/năm. Thông qua các chương trình đào tạo nội bộ, cán bộ nhân viên còn được trang bị kỹ năng mềm, cập nhật các xu hướng công nghệ và kinh doanh được tổng hợp từ những dự án thực hiện với nhiều đối tác hàng đầu thế giới.

Trong năm 2019, FPT có hơn 2.500 cán bộ nhân viên công tác trên nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Đức, Singapore….

Đâu là nơi làm việc tốt nhất cho ngành Công nghệ thông tin năm 2020? - 2

FPT lọt Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà Tuyển dụng hấp dẫn năm 2020.

Để giúp mỗi cá nhân phát triển tối đa tiềm năng, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình, môi trường làm việc kiểu mới tại FPT không chỉ dừng lại ở việc xây dựng chiến lược cốt lõi phát triển doanh nghiệp mà còn được hiện thực hóa trong môi trường làm việc tân tiến, hiện đại.

Với 7 khu campus trên toàn quốc được thiết kế bao gồm cả khu vực làm việc, không gian mở thư giãn và các khu vực thể thao, giải trí… theo mô hình của các công ty công nghệ lớn trên thế giới, FPT mang đến cho cán bộ nhân viên một không gian làm việc năng động, sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên.

Ông Chu Quang Huy, Giám đốc nhân sự FPT cho biết: “Với triết lý con người là tài sản quý giá nhất, là giá trị cốt lõi tạo nên một FPT chủ động, đổi mới, sáng tạo, FPT luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc, hệ thống chính sách phù hợp và mang lại lợi ích cao nhất cho cán bộ nhân viên.

Với định hướng chiến lược tiên phong chuyển đổi số, FPT luôn chào đón các nhân tài tại Việt Nam và trên toàn cầu cùng phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ để giải những bài toán khó trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế số, xã hội số”.

Hoàng Thọ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đâu là nơi làm việc tốt nhất cho ngành Công nghệ thông tin năm 2020?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất