Đặt mìn làm nổ tung cửa hàng do mâu thuẫn cá nhân

Chuyện vụ ánThứ Sáu, 25/03/2016 08:00:00 +07:00

Dô mâu thuẫn cá nhân, đối tượng đã đặt mìn cho nổ tung cửa hàng, gây thiệt hại về tài sản, rất may không có thiệt hại về người.

Dô mâu thuẫn cá nhân, đối tượng đã đặt mìn cho nổ tung cửa hàng, gây thiệt hại về tài sản, rất may không có thiệt hại về người.
Ngày 24/3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang điều tra, làm rõ động cơ gây án của đối tượng Trần Văn Quý, (44 tuổi), ở thôn An Ninh, xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Quý là đối tượng đã gây ra vụ đặt mìn nổ nhà anh Lương Văn Cường, (43 tuổi), ở thôn Bảo An, xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa.
Khám xét nhà Quý, lực lượng Công an đã thu giữ một xe ôtô Toyota  Altis, hai điện thoại di động và một số giấy tờ liên quan khác.
Trước đó, vào ngày 28/1, Quý đã đặt mìn nổ cửa hàng tạp hóa của gia đình anh Lương Văn Cường, gây thiệt hại về tài sản của gia đình anh Cường khoảng 20 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người.
Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hiệp Hòa phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm, truy tìm đối tượng gây án.
Trần Văn Quý cũng là đối tượng đang bị Công an địa phương tạm giữ hành vi “đánh bạc”. Bước đầu, Quý khai nhận đặt mìn nhà anh Cường là do mâu thuẫn cá nhân, muốn trả thù anh Cường.

Video mâu thuẫn nhỏ, nữ sinh bị đánh hội đồng đến đa chấn thương 

Nguồn: CAND
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !