Đất đá đổ sầm sập vùi lấp quốc lộ, dân tranh thủ lấy điện thoại ghi hình sống ảo

(VTC News) - Nhiều người đi qua khu vực đường quốc lộ 6 (đoạn qua tỉnh Sơn La) thấy đất đá đổ sập xuống rất nguy hiểm nhưng không bỏ chạy mà đứng ngay gần đó lấy điện thoại ghi hình.

Video: Đất đá từ trên đồi cao đổ xuống đường quốc lộ 6 ở Sơn La

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh sạt lở đất xảy ra trên một tuyến đường nhưng nhiều người không đi khỏi mà đứng ngay gần đó lấy điện thoại ghi hình.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào ngày 30/8 trên tuyến quốc lộ 6 (đoạn qua huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Người đăng tải clip cho biết thêm, hiện tại, mưa rất lớn khiến nhiều đoạn trên quốc lộ 6 hướng từ Hà Nội đi Sơn La liên tục xảy ra sạt lở rất nguy hiểm và mọi người đi qua khu vực này cần chú ý.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đặt câu hỏi tại sao những người này cảnh báo nguy hiểm cho người khác nhưng lại không quan tâm đến an toàn của chính bản thân khi thấy nguy hiểm còn lấy điện thoại ra để ghi hình.

"Cảnh báo nguy hiểm cho người khác, còn mình thì đứng đấy ghi hình. Chắc bạn này định chờ đất lở đến trước chân mới chạy", tài khoản Facebook Phương Linh bình luận.

>>> Đọc thêm: Lũ quét ập xuống trong đêm ở Sơn La, một người chết

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU