Đặt 3 cặp đôi chung kết 'Tuyệt đỉnh song ca' lên bàn cân

(VTC News) - 3 cặp song ca được chọn mặt gửi vàng bước vào chung kết Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên cũng sẽ chính thức bước vào cuộc chiến cuối cùng trong sự kỳ vọng của các huấn luyện viên.

 Sau hơn 3 tháng tranh tài, 3 đại diện cuối cùng của 3 team Mr Đàm – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã chính thức lộ diện. Mỗi cặp song ca đều sở hữu những thế mạnh riêng, chính vì thế có thể nói vòng chung kết (được truyền hình trực tiếp trên THVL1 lúc 21h thứ hai, 14/11/2016) hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Thạch Sớt – Minh Thảo

Chỉ có thể dùng từ 'lạ' để diễn tả cặp song ca đặc biệt của đội Mr Đàm – Dương Triệu Vũ. Tại vòng lộ diện, Lâm Minh Thảo đã khiến khán giả bất ngờ bởi ngoại hình lẫn phong cách, giọng hát khá giống Phương Thanh. Trong khi đó, chàng trai Khmer Thạch Sớt mỗi lần xuất hiện lại khiến sân khấu nổ tung bởi tính cách ngây ngô, đôi lần khiến Mr Đàm gần như 'phát điên'.

Dat 3 cap doi chung ket 'Tuyet dinh song ca' len ban can hinh anh 1

 Thạch Sớt – Minh Thảo nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo

Giống như làn gió lạ, mới mẻ và độc đáo, Thạch Sớt – Minh Thảo nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. Tuy sở hữu giọng hát bản năng, nhưng với sự huấn luyện của Mr Đàm – Dương Triệu Vũ, Thạch Sớt đang thể hiện sự tiến bộ rõ rệt qua từng ngày. Cùng chờ xem, chàng soái ca hát nhạc sến sẽ tạo ra bất ngờ gì ở đêm chung kết.

Dat 3 cap doi chung ket 'Tuyet dinh song ca' len ban can hinh anh 2

 

Văn Hương – Thanh Vinh

Vốn là cặp đôi chấp vá, nhưng Văn Hương – Thanh Vinh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để trở thành đại diện của team Cẩm Ly – Đan Trường trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu.

Dat 3 cap doi chung ket 'Tuyet dinh song ca' len ban can hinh anh 3

 Cặp song ca này được không chỉ nhận được tình cảm của cả 3 cặp huấn luyện viên mà còn được nhiều khán giả yêu mến

Có lợi thế là giọng hát ngọt ngào, đậm chất Nam bộ, cặp song ca này được không chỉ nhận được tình cảm của cả 3 cặp huấn luyện viên mà còn được nhiều khán giả yêu mến. Văn Hương – Thanh Vinh cũng là lựa chọn khiến Cẩm Ly – Đan Trường 'hứng' nhiều gạch đá của dư luận. Hẳn phải có điều gì đó đặc biệt ở hai học trò này, cặp huấn luyện viên nổi tiếng mới dám có quyết định đầy mạo hiểm như vậy.

Dat 3 cap doi chung ket 'Tuyet dinh song ca' len ban can hinh anh 4

 

Triệu Lộc – Thu Trang

Hai học trò của Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh sở hữu giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật. Không chỉ thế, cặp song ca này còn dày dạng kinh nghiệm 'chinh chiến', có khả năng làm chủ sân khấu khá tốt. Bên cạnh đó, cả Triệu Lộc – Thu Trang cũng nắm rõ lợi thế của mình và thường khá thông minh trong việc lựa chọn ca khúc có thể phô diễn hết ưu điểm. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong đêm chung kết sắp tới.

Dat 3 cap doi chung ket 'Tuyet dinh song ca' len ban can hinh anh 5

 

Clip: Minh Tuyết tranh cãi với Noo Phước Thịnh

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU