Đào tạo hệ thống, hỗ trợ bán hàng từ A đến Z - chìa khóa thành công của mỹ phẩm I'm Nature

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 08/05/2018 09:47:00 +07:00

Nhằm hỗ trợ, gắn kết các Nhà phân phối, Tổng đại lý, Đại lý và các Chi nhánh phát triển hệ thống kinh doanh mỹ phẩm trên cả nước, I’m Nature thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo bán hàng dành cho tất cả các thành viên và khóa học “Bùng nổ Doanh số và Xây dựng đội nhóm vô địch” diễn ra ngày 5/5/2018 cũng chính là một trong những sự kiện mới nhất được tổ chức thành công bởi I’m Nature.

Khóa học diễn ra tại Hà Nội do CEO Hoàng Hạnh và chuyên gia đào tạo bán hàng online Nguyễn Tất Kiểm trực tiếp hướng dẫn, trao đổi với từng thành viên. Buổi đào tạo đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích trong bán hàng online, cũng như để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho mỗi thành viên tham gia từ bùng cháy, tràn đầy năng lượng đến những giây phút lắng động và những giọt nước mắt rơi xuống vì hạnh phúc.

1

 Khóa học quy tụ đông đảo thành viên trong hệ thống I’m Nature

Màn khởi động với những điệu nhảy vui nhộn đã nhanh chóng xua tan đi mệt mỏi, tạo không khí hào hứng cho tất cả mọi người trước khi chương trình chính thức bắt đầu.

Mở đầu khóa học, CEO Hoàng Hạnh đã có những chia sẻ thú vị về một số vấn đề trong bán hàng online, cũng như những kinh nghiệm được đúc rút từ chính bản thân chị để dẫn đến thành công. Chính những chia sẻ của CEO Hoàng Hạnh đã tiếp sức cho các thành viên có một ngày học hiệu quả, thay đổi tư duy trong bán hàng, trong xây dựng hệ thống và tinh thần đội nhóm I’m Nature.    

2

 CEO Hoàng Hạnh giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả

Ngoài những chia sẻ thực tế, hữu ích từ CEO Hoàng Hạnh, chương trình còn có thêm nhiều kiến thức thú vị, phong phú đến từ chuyên gia đào tạo bán hàng online Nguyễn Tất Kiểm. Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và những bài học trong bán hàng hiệu quả và thiết thực tới với lớp học.

Cụ thể, chuyên gia chỉ ra cho các thành viên thấy công thức bán hàng thành công trên Internet là gì, các phương pháp gia tăng tỉ lệ mua hàng online của người tiêu dùng và làm thế nào để bán hàng hiệu quả, hấp dẫn người dùng bằng phương pháp bán hàng qua mạng.

Sau khi hoàn thành khóa học, các thành viên I’m Nature nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống, tư vấn và chăm sóc khách hàng trong hoạt động bán hàng online.

3 3

 Các nhà phân phối, đại lý trên cả nước hào hứng giao lưu trong buổi học với chuyên gia đào tạo Nguyễn Tất Kiểm

Đặc biệt nối tiếp thành công của Lễ ra mắt sản phẩm mới vào tháng 4, lắng nghe và thấu hiểu những mong mỏi từ phía các quý khách hàng, I'm Nature đã dày công nghiên cứu, cho ra mắt và giới thiệu dòng sản phẩm mới vào cuối buổi học: Muối tắm I’m Nature.

Đây là sản phẩm được chiết xuất từ dầu quả bơ, tinh dầu hương thảo, tinh dầu tràm gió, tinh dầu trà xanh... với khả năng trị viêm nang lông, tẩy da chết, tăng cường lưu thông máu, giải độc và làm mịn da hiệu quả.

4 4

 Muối tắm I’m Nature hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ trong thời gian tới

Khóa học khép lại với những giây phút lắng động khi nghe các thành viên chia sẻ về con đường đến với I’m Nature, về sự quyết tâm, cam kết gắn bó và phát triển hệ thống I’m Nature vững mạnh, đoàn kết và bùng nổ.

5 5

 Buổi training đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và những giọt nước mắt cảm ơn của tất cả mọi người

Xuất hiện trên thị trường gần 1 năm, I’m Nature dần khẳng định tên tuổi trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. I’m Nature ra đời và đạt được những thành công như ngày hôm nay không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn nhất thời, đó là công sức và tâm huyết của cả hệ thống. Đội ngũ I’m Nature đã luôn kề vai sát cánh trên chặng đường đầy khó khăn, thử thách để xây dựng một “Đội nhóm vô địch”.

“Hy vọng trên những chặng đường tiếp theo, tôi sẽ được cùng các bạn viết tiếp những trang thành công mới cho I’m Nature”, CEO Hoàng Hạnh chia sẻ.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn