Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi chẳng biết chọn ai làm hoa hậu

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/04/2016 02:36:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới đã lên sóng tối 5/4. Đạo diễn Lê Hoàng là giám khảo khách mời.

(VTC News) -  Đạo diễn Lê Hoàng cảm thấy khó xử giữa rừng nhan sắc Hoa khôi áo dài, anh nói "tôi sẽ không biết phải lựa chọn ai”. 

Ảnh giám khảo
Bộ ba ban giám khảo: Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và Siêu mẫu Hà Anh, Đạo diễn Lê Hoàng

Bên cạnh hai giám khảo thường trực là Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và Siêu mẫu Hà Anh, Đạo diễn Lê Hoàng xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời.

Trong phần mở màn, 18 thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự tự tin khi giới thiệu bản thân.

Top 18 thí sinh trong phần mở màn



Phần trình diễn áo dài, top 18 lại biến hoá vô cùng duyên dáng và uyển chuyển trong bộ sưu tập mang tên "Lúng liếng" của Nhà thiết kể Thủy Nguyễn. Những đường nét thiết kế tinh tế cùng hoa văn đầy màu sắc đã giúp các thí sinh phô diễn nét đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại.

Giám khảo Hà Anh cảm thấy tự hào. Đó là thành quả cho việc luyện tập suốt những ngày qua của cô và 18 thí sinh. Đạo diễn Lê Hoàng lại cảm thấy khó xử: “Nếu ngay thời điểm này, cuộc thi kết thúc và phải tìm ra một hoa khôi thì chắc chắn tôi sẽ không biết phải lựa chọn ai”.

Top 18 thí sinh trong phần trình diễn áo dài

Ở phần trình trình diễn trang phục dạ hội, 18 nhan sắc có phần thể hiện khá thành công với trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Anh Thư mang thương hiệu Joli Poli.

Dành lời nhắn nhủ đến các thí sinh sau phần trình diễn này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng việc trình diễn trong đêm mở màn “Không phải là điều quá vĩ đại, nhưng cũng không phải quá đơn giản”.

Còn theo Siêu mẫu Hà Anh, việc trình diễn trang phục dạ hội là một trong những phần trình diễn khó nhất bởi trang phục dạ hội rất cồng kềnh, nhiều phụ kiện và khó đi.

Cô cũng bổ sung thêm ý kiến của giám khảo quyền lực Lê Hoàng: “Nếu anh Lê Hoàng cho rằng các bạn phải sống cho hàng triệu người, thì với tôi, mỗi thí sinh cần thể hiện cá tính của riêng mình để tạo nên dấu ấn riêng tại các cuộc thi nhan sắc”.

Top 18 thí sinh trong phần trình diễn trang phục dạ hội



Kết thúc liveshow mở màn, 18 thí sinh sẽ chính thức bước vào Lâu đài sắc đẹp, bắt đầu cho hành trình khổ luyện với nhiều thử thách cam go phía trước để chạm tay đến chiếc vương miện cao quý.


Hoài Nguyễn
Bình luận
vtc.vn