Danh tính kẻ ăn mặc bảnh bao lấy trộm 200 nghìn đồng tiền công đức tại chùa ở Vĩnh Phúc

(VTC News) - Cơ quan công an nhanh chóng xác minh được người đàn ông trộm 200 nghìn đồng tiền công đức tại chùa Vĩnh Phúc là Trương Thanh Nghị (SN 1986, trú tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Liên quan đến vụ việc người đàn ông trộm tiền công đức tại chùa Vĩnh Phúc, ngày 14/8, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị này nhanh chóng cử người đi xác minh, làm rõ thông tin trên.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định được người đàn xuất hiện trong đoạn clip là Trương Thanh Nghị (SN 1986, trú tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Vào ngày 11/8, Nghị đến chùa Cói và lấy trộm 200 nghìn đồng trên bàn thờ trong chùa. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.

Video: Người đàn ông bảnh bao thò tay lên bàn thờ trộm tiền ở chùa 

Trước đó, ngày 12/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông vào chùa giả vờ cúng bái rồi nhanh tay lấy trộm tiền viếng trên bàn thờ. 

Những hình ảnh trong đoạn clip được cho là ghi lại từ camera an ninh của chùa Cói (ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Người đăng tải clip cho biết, một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng cùng quần tối màu trông rất bảnh bao đi vào chùa Cói giả vờ cúng bái rồi lợi dụng lúc vắng người, tranh thủ trộm tiền công đức trên bàn thờ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi của người đàn ông trên và đề nghị cơ quan chức năng  nhanh chóng vào cuộc xử lý vụ việc.

>>> Đọc thêm: Người đàn ông trộm tiền công đức tại chùa Vĩnh Phúc: Công an vào cuộc xác minh

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU