• Zalo

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan, UAE: Công Phượng có suất, Tiến Linh bị loại

Thể thao Thứ Năm, 24/10/2019 16:59:00 +07:00

HLV Park Hang Seo tiếp tục trao cơ hội cho những gương mặt cũ như Công Phượng, đồng thời loại Tiến Linh khỏi danh sách tập trung cho trận gặp Thái Lan, UAE

HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự vừa chốt danh sách 27 tuyển thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 - lượt trận thứ 5 và thứ 6. Đây là loạt trận then chốt với tuyển Việt Nam với hai cuộc tiếp đón UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) trên sân nhà Mỹ Đình.

Trong số 27 tuyển thủ được triệu tập, đáng chú ý có sự trở lại của Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM) hay Thành Chung (Hà Nội FC). Lê Văn Đại - trung vệ của Thanh Hoá FC từng được triệu tập cho vòng chung kết U23 châu Á 2018 cũng có tên. Ngoài ra, bộ khung ở các tuyến được giữ nguyên. 

DTQG

 Danh sách triệu tập ĐTQG.

Trên hàng tấn công, Hà Minh Tuấn góp mặt sau khi chữa trị dứt điểm chấn thương rách bắp chân, còn Việt Phong - "tân binh" ở đợt tập trung trước tiếp tục được trao cơ hội. HLV Park Hang Seo đang có trong tay 6 tiền đạo và đứng trước nhiệm vụ làm mới hàng công khi cả UAE và Thái Lan đều rất mạnh. 

Tuyển Việt Nam sẽ tập trung ở sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF từ ngày 29/10 đến 20/11. Đợt tập trung dài ngày này hứa hẹn sẽ giúp HLV Park Hang Seo định hình rõ hơn cho bộ khung của ĐTQG.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều