Báo Điện tử VTC News

Đánh nhau trong phòng Hội đồng trường, học sinh ở Hà Giang bị xuất huyết não

(VTC News) - Vụ xô xát xảy ra giữa 3 học sinh, trong đó một em lớp 8 phải nhập viện điều trị với tình trạng xuất huyết não.

Theo UBND huyện Bắc Quang (Hà Giang), khoảng 16h50 ngày 20/9, tại cổng trường THCS Vĩnh Tuy (thị trấn Vĩnh Tuy), học sinh Nguyễn Ngọc Ph. (lớp 8) xô xát với 2 học sinh là Đinh Hoàng A. và Hoàng Nguyễn H. (lớp 9).

Sau đó, em Ph. gọi người nhà gồm 4 người đến dồn các em học sinh khác vào phòng Hội đồng gây hỗn loạn, lãnh đạo nhà trường và các thầy cô không thể ngăn cản. Vụ việc khiến 3 học sinh bị thương nặng đều được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Quang.

Danh nhau trong phong Hoi dong truong, hoc sinh o Ha Giang bi xuat huyet nao hinh anh 1

Nguyễn Ngọc Ph. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang.

Bác sĩ Bùi Văn Thùy - Phó Trưởng khoa ngoại chấn thương (Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang) thông tin, Đinh Hoàng A. và Hoàng Nguyễn H. sức khỏe đã ổn định và xuất viện.

Còn Nguyễn Ngọc Ph. nhập viện trong tình trạng đau đầu, qua kiểm tra chụp chiếu, xét nghiệm bệnh nhân này có tình trạng xuất huyết não nên ở lại bệnh viện theo dõi.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường báo cáo vụ việc lên công an thị trấn Vĩnh Tuy.

Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang cũng chỉ đạo trường THCS Vĩnh Tuy tăng cường các biện pháp quán triệt để học sinh nhận thức rõ tác hại của bạo lực học đường, ngăn chặn không để xảy ra tình trạng tương tự. Đồng thời nhà trường sẽ xử lý học sinh vi phạm theo đúng quy định.

10 nữ sinh đánh bạn nhập viện ở Quảng Ninh: Đã xác định được những học sinh liên quan

10 nữ sinh đánh bạn nhập viện ở Quảng Ninh: Đã xác định được những học sinh liên quan

Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh, bước đầu đã xác định có cả học sinh THCS và THPT tại Hạ Long có liên quan đến vụ đánh bạn nhập viện.
Một nữ sinh ở Quảng Ninh bị đánh túi bụi ngay trong lớp

Một nữ sinh ở Quảng Ninh bị đánh túi bụi ngay trong lớp

Một nữ sinh bị ban túm tóc, đánh liên tiếp vào đầu trong khi những bạn khác không can ngăn mà còn đứng reo hò.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU