Đánh người gục tại chỗ còn hung hăng ngăn cản không cho đưa nạn nhân đi viện
  • Zalo

Đánh người gục tại chỗ còn hung hăng ngăn cản không cho đưa nạn nhân đi viện

Pháp luật Thứ Ba, 02/01/2018 16:50:00 +07:00

Thấy nhóm thanh niên đuổi đánh khiến 1 người nằm gục tại chỗ, nhiều người định đưa nạn nhân đi bệnh viện nhưng bị nhóm này đe dọa, ngăn cản.

Thông tin ban đầu từ một số người chứng kiến, sự việc xảy ra vào khuya 1/1 trên đường D33, khu dân cư Việt Sing (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người đi đường nghe tiếng la hét, rồi thấy 1 nhóm khoảng 10 thanh niên đang đuổi theo nhóm 3 người khác. 2 trong số 3 người bị truy đuổi may mắn chạy thoát, người còn lại bị nhóm thanh niên đuổi kịp, dùng gậy gộc đánh tới tấp.

Cho đến khi thấy nạn nhân nằm bất động, nhóm thanh niên mới bỏ đi. Lúc này, người dân đến xem và định đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng nhóm côn đồ bất ngờ quay lại ngăn cản, không cho bất kỳ ai được đưa nạn nhân đi bệnh viện. 

danhnhau 4

 Ảnh cắt ra từ clip.

Thậm chí, nhóm này còn đe dọa nếu ai giúp đỡ nạn nhân sẽ chém chết rồi đưa nạn nhân đi khỏi hiện trường.

Một người sống gần hiện trường vụ việc cho biết, trước đó nam thanh niên bị đánh cùng với bạn mang hung khí xông vào quán massage gần đó đập phá, đòi chém người nên mới bị đuổi đánh.

Hiện cơ quan chức năng thị xã Thuận An đã nắm được thông tin và đang tiến hành kiểm tra, làm rõ sự việc.

Tân Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đánh người gục tại chỗ còn hung hăng ngăn cản không cho đưa nạn nhân đi viện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin