• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Danh hài Thúy Nga và con gái diện áo dài xưa gây ấn tượng

(VTC News) - Vì Nguyệt Cát sinh ra và lớn lên ở Mỹ nên Thúy Nga luôn tìm cơ hội để giúp con hiểu hơn về văn hóa Việt Nam. Cô thường cho con gái mặc áo bà ba, áo dài giống mẹ.

thuynga_2018_2_pnguyen

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Mỹ, nhưng Nguyệt Cát - con gái của danh hài Thúy Nga - luôn được mẹ cho làm quen và tiếp xúc với những điều bình dị và thân quen nhất của quê hương Việt Nam.

thuynga_1706_pnguyen

Không cầu kỳ, kiểu cách, cũng không có những bộ đồ sành điệu như nhiều “sao nhí” khác, hình ảnh của “bà già” Thúy Nga trên sân khấu và ngoài đời thế nào thì con gái chị cũng được mẹ cho làm quen với những điều giản dị như thế. Từ nón lá, áo bà ba cho đến áo dài, quần đen bóng…tất cả chỉ đơn giản vì Thúy Nga muốn con gái mình thật sự hiểu biết nhiều hơn về bản sắc văn hóa của quê hương và mong con luôn giữ được điều đó.

thuynga_2026_pnguyen

Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, cô bé đã được mẹ đưa đến nhiều nơi trên khắp đất nước, được đi xuồng ghe sông nước và làm quen với nhiều điều mới lạ ở quê hương.

thuynga_2100_pnguyen

Thúy Nga cũng cho con tiếp xúc và làm quen với những mảnh đời khó khăn ngoài xã hội, những đứa trẻ kém may mắn như một cách dạy con hiểu để biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn.

thuynga_2189_pnguyen

Hiện Thúy Nga đã trở về Việt Nam để chuẩn bị làm giám khảo cho một game show mới, còn con gái chị đã bước vào năm học mới tại Mỹ.

thuynga_2383_pnguyen

 Mặc dù thời gian về Việt Nam không ít, nhưng khi được hỏi đến việc chăm sóc, dạy dỗ con gái trong thời gian vắng mình thế nào, danh hài Thúy Nga hóm hỉnh chia sẻ “Tôi yên tâm lắm, vì ê-kíp của Nguyệt Cát ở Mỹ mạnh hơn tôi nhiều”.

thuynga_2475_pnguyen

Một số hình ảnh của Thúy Nga trong lần đưa con gái về Việt Nam chơi vừa qua.

thuynga_2607_pnguyen

 

thuynga_2504_pnguyen

 

thuynga_2641_pnguyen

 

thuynga_2709_pnguyen

 

 
Mộc Lan

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất