Danh hài Thúy Nga mỉa mai quản lý chơi xấu: 'Anh cái gì cũng có, chỉ thiếu mỗi tấm lòng'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 22/04/2019 16:18:00 +07:00

Sau khi tiết lộ chuyện bị quản lý một nhóm hài chơi xấu, Thúy Nga mỉa mai: "Anh bây giờ cái gì cũng có chỉ thiếu mỗi tấm lòng, thật tiếc cho anh".

Thúy Nga vừa lên tiếng tố cáo một quản lý nhóm hài cố tình chơi xấu chị. Cụ thể, một chương trình mời nhóm hài của chị và một nhóm khác biểu diễn. Tuy nhiên, người quản lý của nhóm còn lại tỏ ý không vui khi có sự xuất hiện của chị.

thuy nga1

Sau một thời gian dài định cư ở Mỹ, Thúy Nga trở về nước hoạt động nghệ thuật.

Thúy Nga kể: "Anh quản lý có thái độ không vui và nói với ban tổ chức: Tại sao lại mời bà Thuý Nga diễn, bà ấy làm gì có nhóm hài, bà không có tiểu phẩm phẩm gì thì lấy gì mà diễn, bộ hết người mời rồi à. Rồi anh mắng nhiếc và giận ban tổ chức không biết sắp xếp chương trình cho thật hay. Cuối cùng, anh không cho nhóm hài của mình diễn".

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên, "bà già khoai lang" đặt ra câu hỏi: "Không biết vì nhóm anh ấy bận show hay vì có Thuý Nga không cùng đẳng cấp nên anh không muốn cho nhóm diễn chung chương trình?".

thuy nga

Diễn viên hài Thúy Nga.

Thúy Nga chia sẻ, sau khi biết được câu chuyện trên, chị đã rất "sốc và choáng váng". Nữ diễn viên hài cho biết, mối quan hệ giữa chị và người quản lý trên rất thân thiết. Giữa hai người chưa bao giờ có hiềm khích. 

"Lần nào anh ấy và nhóm hài của anh ấy qua Mỹ, tôi đều rủ nhau đi ăn uống rất thân mật. Tôi còn dành nhiều thời gian đưa mọi người đi chơi loanh quanh và đi mua sắm nữa. Lần nào nhóm anh ấy qua Mỹ tôi cũng rất nhiệt tình mà bây giờ khi mình trở về đây được nhận 1 cái kết đắng thế này đây".

Sau khi chia sẻ cảm xúc của mình, Thúy Nga nhắn nhủ người quản lý trên: "Nếu ở đời chúng ta không giúp được gì cho nhau thì mong anh đừng dùng những lời lẽ miệt thị và chà đạp người khác như vậy.

Nếu như trước giờ anh cũng không ưa gì tôi, anh có nói xấu thì tôi cũng bình thường lắm. Nhưng đằng này trước mặt nhau anh dùng những lời lẽ rất là thân thiết: Bà Nga tôi rất là quý bà, vì tính bà đàng hoàng hiền lành...Anh còn ôm con bé Cát con tôi vào lòng rồi nói: Sao tôi thương con bà quá bà Nga, nhìn nó đáng yêu quá. Vậy mà sau lưng, anh đạp mẹ của bé Cát một cái quá mạnh luôn vậy?".

Nữ diễn viên hài đặt câu hỏi: "Mục đích sống và làm việc kiếm tiền của anh là để làm gì? Anh từng tâm sự với tôi là anh làm việc kiếm tiền là vì vợ con anh mà. Tôi cũng như anh thôi. Tôi cũng làm vì con và vì gia đình nữa đấy nên cũng phải luôn cố gắng hết sức đây.

Anh là đàn ông nên sức gánh vác gia đình và con cái nó cũng nhẹ nhàng hơn. Tôi là phụ nữ mà lại đơn chiếc nữa, một nách nuôi con nhỏ mà phải lo luôn cả cho cha mẹ tuổi già sức yếu nữa.

Tôi mong anh đừng xử sự hay chèn ép như vậy, ác lắm đó. Nếu như vì một câu nói của anh mà ban tổ chức show họ không mời tôi nữa, cuộc sống tôi trở nên khó khăn, tôi không còn khả năng nuôi được con tôi và lo được cho cha mẹ tôi thì anh vui hay hả hê lắm hả?".

Cuối cùng, Thúy Nga cảnh cáo người quản lý: "Tôi hiền thì có hiền nhưng tôi thẳng tính. Anh là đàn ông, hãy luôn là quân tử cho đẹp đời anh nhé. Anh bây giờ cái gì cũng có, đẹp trai có, vợ đẹp, con khôn, nhà cửa, xe cộ... cái gì cũng có mà có mỗi tấm lòng thì không có thì hơi tiếc cho anh".

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên, Thúy Nga tiết lộ, chị có cảm giác rất đau và mất ngủ mấy đêm liền.

Mai Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !