• Zalo

Danh hài nặng 100 kg đóng vai mỹ nhân Điêu Thuyền

Sao thế giới Thứ Sáu, 07/08/2020 07:33:54 +07:00

Trong phiên bản điện ảnh phóng tác từ tiểu thuyết "Tam quốc chí", vai diễn mỹ nhân cổ đại Điêu Thuyền được giao cho danh hài thân hình ngoại cỡ Naomi Watanabe.

Bộ phim mang tên Cách hiểu mới về Tam quốc chí, được đạo diễn hài kịch Fukuda Yuichi biến tấu theo phong cách hài hước, với tham vọng mang đến những cách lý giải chưa từng có về bộ tiểu thuyết lừng danh.

Là một trong tứ đại mỹ nhân của văn học cổ đại Trung Quốc, có tài ca múa làm say đắm lòng người, Điêu Thuyền khi bước lên màn ảnh luôn do các mỹ nhân yêu kiều, mảnh mai xứ Trung đảm nhận như Ninh Tịnh, Hàn Tuyết, Trần Hảo, Lưu Diệc Phi... Nhưng với phiên bản gây cười của Nhật Bản, vai diễn này được giao cho danh hài Naomi Watanabe.

Danh hài nặng 100 kg đóng vai mỹ nhân Điêu Thuyền - 1

 Naomi Watanabe trong vai Điêu Thuyền phiên bản Nhật.

Trong vai Điêu Thuyền, Naomi Watanabe được chải tóc và thiết kế trang phục mang phong cách lai giữa Trung Hoa và Nhật Bản. Hình ảnh khác biệt của cô so với các Điêu Thuyền thường thấy trên phim mang đến sự hóm hỉnh. Khi tạo hình của Naomi được công bố, nhiều fan tỏ ý thích thú, nhưng một số người lại dè bỉu cô hợp đóng vai Đổng Trác hơn (Đổng Trác là một danh tướng trong truyện Tam quốc chí).

Naomi Watanabe sinh năm 1987. Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi đóng giả danh ca Beyonce trong một cuộc thi tài năng năm 2008. Cũng từ đó, cô được mệnh danh là "Beyonce của Nhật Bản". Dù không có lợi thế ngoại hình, nặng tới 100 kg, cô được ghi nhận tài năng trong vai trò diễn viên hài và nhà thiết kế thời trang, sở hữu lượng fan lớn.

Cách hiểu mới về Tam quốc chí đặt bối cảnh Trung Hoa 1.800 năm trước, khi ba nước Ngụy, Thục, Ngô tranh giành xưng bá. Phim dự kiến chiếu rạp ở Nhật Bản từ 11/12. Ngoài vai Điêu Thuyền của Naomi Watanabe, các tuyến vai khác cũng được tạo hình theo lối gây cười.

Danh hài nặng 100 kg đóng vai mỹ nhân Điêu Thuyền - 2

Nhân vật Gia Cát Lượng.

Danh hài nặng 100 kg đóng vai mỹ nhân Điêu Thuyền - 3

Nhân vật Lưu Bị.

Danh hài nặng 100 kg đóng vai mỹ nhân Điêu Thuyền - 4

Nhân vật Quan Vũ.

Danh hài nặng 100 kg đóng vai mỹ nhân Điêu Thuyền - 5

Nhân vật Trương Phi.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều