• Zalo

Danh hài Hồng Vân chuyển nghề làm MC

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 16/07/2013 02:45:00 +07:00

(VTC News) – ‘Bà bầu’ sân khấu kịch nổi tiếng tái xuất trên truyền hình với vai trò mới cùng diễn viên hài Quốc Thuận.

(VTC News) – ‘Bà bầu’ sân khấu kịch nổi tiếng tái xuất trên truyền hình với vai trò mới cùng diễn viên hài Quốc Thuận.

Từng là một cây hài sân khấu nổi tiếng suốt nhiều năm, NSND Hồng Vân đã rút khỏi sân khấu khá lâu để đảm nhiệm nhiều vai trò khác như: Quản lý 2 sân khấu kịch (Phú Nhuận và Supper Bowl), điều hành công ty điện ảnh Vân Tuấn, làm Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, Đại biểu HĐND TP.HCM…

Tuy nhiên, NSND Hồng Vân sẽ tái xuất trên truyền hình với vai trò mới, đó là làm MC chương trình Vợ chồng son cùng diễn viên hài Quốc Thuận.
Hong Van
Nghệ sỹ Hồng Vân và Quốc Thuận trong chương trình Vợ chồng son.
Với khiếu hài hước, sự trải nghiệm dày dặn trong cuộc sống gia đình và hiện có một tổ ấm hạnh phúc, NSND Hồng Vân không khó để đảm nhận vai trò mới. Chị sẽ cùng diễn viên hài Quốc Thuận tung hứng, khơi mào cho các cặp vợ chồng son tâm sự cùng khán giả một cách thú vị.

Vợ chồng sonchương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dựa theo format  nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi, Nhật Bản dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới từ 6 tháng đến 5 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp.
Vo chong son
Một cặp vợ chồng son tham gia chương trình (ảnh: MCV) 
Đây là chương trình hiếm hoi hướng đến giá trị gia đình, trong giai đoạn các gameshow ca hát, nhảy múa đang bão hòa ở Việt Nam.

Nội dung cuộc trò chuyện của những cặp vợ chồng son không dựa theo kịch bản mà theo đúng tình huống có thật của mỗi nhân vật tham gia trong chương trình để họ hiểu nhau hơn, cùng nhau xây dựng hạnh phúc bền lâu.

Vợ chồng son sẽ lên sóng lần đầu tiên vào lúc 22h tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 4/8 trên kênh HTV7.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Danh hài Hồng Vân chuyển nghề làm MC" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin