Danh hài Adam Sandler tái xuất trong Chàng thợ giày vui tính

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/03/2015 04:07:00 +07:00

(VTC News) - Danh hài Adam Sandler tái xuất trong vai một người đàn ông ủ rũ, “nhàu nhĩ” với đôi mắt u buồn trong bộ phim Chàng thợ giày vui tính (The Cobbler).

(VTC News) - Danh hài Adam Sandler tái xuất trong vai một người đàn ông ủ rũ, “nhàu nhĩ” với đôi mắt u buồn trong bộ phim Chàng thợ giày vui tính (The Cobbler).

Danh hài nổi tiếng Adam Sandler tiếp tục vào vai một người đàn ông ủ rũ, “nhàu nhĩ” với đôi mắt u buồn trong bộ phim Chàng thợ giày vui tính (The Cobbler). Đó là MaxSimkin, thợ sửa giày người Do Thái thế hệ thứ tư. Anh chăm lo cho cửa hàng giày nhỏ ở khu phố kém sầm uất của New York.

Cuộc sống của Max buồn tẻ và chán nản. Anh miễn cưỡng tiếp quản cửa hàng sửa giày vắng khách sau khi bố anh rời bỏ gia đình. Max bận rộn với việc trông coi cửa hàng và chăm sóc mẹ nên không có thời gian theo đuổi con đường riêng, giấc mơ riêng của mình.

Cuộc sống của anh chỉ loanh quanh những đôi giày, người mẹ u buồn và Jimmy – thợ cắt tóc (Steve Buscemi). Jimmy là một trong số ít những người bạn thân thiết của anh.

danh hài
Bỗng một ngày, sau khi tìm chiếc máy may cũ trong nhà, Max phát hiện ra vật báu gia truyền này có khả năng đặc biệt. Chiếc máy giúp anh có thể thâm nhập vào cuộc sống của bất cứ người khách nào đến sửa giày trong một khoảng thời gian nhất định. Bắt đầu từ đó cuộc sống của anh thợ sửa giày Max bước vào chuỗi những tháng ngày phiêu lưu.

Những cuộc phiêu lưu mang đến cho Max cuộc sống nhiều màu sắc hơn, thú vị hơn. Thế nhưng, thâm nhập vào cuộc sống của người khác nghĩa là Max biết được những bí mật thầm kín.

Bên cạnh những bí mật thú vị, có những thú vị khiến người khác giật mình. Đó là những gì Max trải qua khi “thử sống” cuộc sống của nhà kinh doanh bất động sản, Elaine Greenawalt (Ellen Barkin).


Bề ngoài, Elaine Greenawalt là người đáng kính nhưng ẩn sau đó là những âm mưu thâm độc, xấu xa. Max chỉ có đủ dũng khí chống lại Elaine Greenawalt từ khi quen cô bạn gái Carmen (Melonie Diaz), nhà hoạt động công ích. Nhờ Carmen, Max mới biết cách thể hiện hết khả năng tiềm ẩn của mình.

Chàng thợ giày vui tính do Thomas McCarthy đạo diễn. Với tài năng của một người từng nhận đề cử Oscar, Chàng thợ giày vui tính đã thành công khi kết hợp 3 thể loại hài hước – tình cảm và viễn tưởng.

Thế Dương


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn