Đánh đập, tung bé 2 tháng tuổi như đồ chơi: Công an triệu tập người giúp việc

Pháp luậtThứ Năm, 23/11/2017 15:12:00 +07:00

Trưởng Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) cho biết, cơ quan công an đã mời người giúp việc trong có hành vi bạo hành cháu bé đến cơ quan công an để làm việc, đồng thời phối hợp với viện kiểm sát điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc người giúp việc đánh đập, tung bé 2 tháng tuổi như đồ chơi ở Hà Nam, chiều 23/11, ông Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ Lý cho biết, đơn vị đã mời người giúp việc trong có hành vi bạo hành cháu bé đến cơ quan công an làm việc.

Video: Người giúp việc đánh đập, tung bé 2 tháng tuổi như đồ chơi

Ông Tùng cho biết thêm, cơ quan công an đang làm rõ vụ việc. Hiện đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa thể cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí.

Trước đó, tối ngày 22/11, một tài khoản Facebook có tên N.P. đã đăng tải 3 đoạn video clip lên trang cá nhân của mình kèm theo chia sẻ: "Xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá!".

Nội dung những đoạn video clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi đánh tới tấp bé gái khoảng hai tháng tuổi. Hết đánh, người này lại "tung hứng" đứa trẻ lên cao mặc cho cháu bé gào khóc.

Theo thời gian hiển thị trên camera, cháu bé bị bạo hành trong hai ngày 20, 21/11.

23845035_1640387772691389_1329190104_n-1130151

 Người phụ nữ đánh tới tấp cháu bé. (Ảnh cắt từ clip) 

Sau khi được đăng tải, những đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi tàn bạo của người phụ nữ với đứa trẻ mới chỉ khoảng 2 tháng tuổi.

Vụ việc trên được xác định xảy ra ở thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Chị N.P. (trú tại phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) là mẹ cháu bé cho biết, gia đình chị mới thuê người giúp việc tên H. (SN 1960) quê ở Nam Định, thông qua một trung tâm môi giới việc làm. Bà H. mới ở với gia đình chị P. được 2 tháng.

Sau khi phát hiện sự việc trên, gia đình chị N.P. đã trình báo chính quyền địa phương, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc.

Tùng Lâm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn