Đánh chồng tơi tả, mẹ bỉm sữa vẫn được dân mạng tung hô vì 'quá đã'

Đời sốngThứ Hai, 25/12/2017 13:00:00 +07:00

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa có tên facebook T.D.T chia sẻ câu chuyện “đánh chồng” của mình trong một group tâm sự kín và nhận được hàng chục nghìn lượt like, comment và chia sẻ từ phía cư dân mạng.

Theo đó, bà mẹ bỉm sữa T.D.T đã viết: “Em vừa đánh chồng em các chị ạ. Cho con nằm trong thảm chơi con ngủ quên mất. Em bận rửa chén tay giơ nhờ chồng bế con vào phòng ngủ. Hắn đang chơi game, tự dưng quăng máy xuống tát em 1 cái.

Em hỏi làm gì tát em. Hắn kêu đang thua còn bắt bế con này nọ lọ chai...Em tức quá ném cho cái đĩa ngay trán, hắn tính nhảy vào bạt tay em, em đạp ngay 1 phát vào bụng. Xong kẹp cổ khoá tay. Giờ hắn ngồi viết đơn ly hôn nói em bạo hành. Em học võ suốt 4 năm đại học, trừ khi đi đấu giải hoặc lên đai, chưa đánh ai, lần đầu đánh chồng luôn. Giờ em nên nói gì với bố mẹ 2 bên đây ạ?”

Ngay khi vừa chia sẻ, tâm sự đã nhận được sự quan tâm của hàng chục ngàn chị em. Lướt qua một vòng comment, rất nhiều chị em tỏ vẻ ngưỡng mộ cô vợ và ước gì mình cũng có võ để phòng thân những lúc ông chồng động tay chân như vậy.

FB T.V comment “Hic, chả có gì phải buồn á chị, phụ nữ phải thủ thế như vậy cho không bị ăn hiếp lần sau. Em còn cầm 2 con dao ra hù chồng em ngày em mới cưới đến giờ 6 năm rồi trộm vía chưa bị ăn bạt tai nào. Giả dụ có đánh em em cũng đánh lại em cóc sợ.”

FB B.C: “Bạn yên tâm nếu gia đình 2 bên là người hiểu chuyện sẽ bảo bạn lần sau chồng con mà thế nữa con đánh đau hơn nữa vào.”

Thậm chí câu chuyện còn dấy lên phong trào rủ nhau đi học võ để phòng thân của hội chị em nữa.

FB Y.N: “Hiii, tui định trước khi đẻ đi tập tạ, giờ lại thêm 1 mục tiêu là trước khi lấy chồng đi học võ nữa.”

Cùng quan điểm, FB H.A bình luận: “Sau khi đọc xog bài này mình nghĩ chị em con gái nên học võ để tận dụng những lúc thế này, rất hữu ích.”

Video: Thu Trang 'đánh chồng' tới tấp trên sân khấu

FB T.X: “ Bạn này là phòng vệ chính đáng mà. Mai sau mình cũng phải đi học võ trước khi lấy chồng mới được.”

Nhiều mẹ còn phấn khích đến độ, rủ cả chủ thớt mở lớp dạy võ đi, 500 ngàn chị em eva đăng ký ngay. Các bà vợ cũng rần rần tag ông chồng của mình vào tâm sự này với ngụ ý lần sau động vào vợ thì…ăn đòn ngay.

Sau câu chuyện này, chúng ta cũng rút ra một bài học: Vợ chồng sống với nhau nên biết yêu thương, nhường nhịn nhau. Khi gia đình có mâu thuẫn, bất hòa thì nên dùng lời lẽ để giải quyết. Việc dùng bạo lực, dù mạnh hay nhẹ, dù vợ đánh chồng hay chồng đánh vợ thì đều không dẫn đến cái kết vui vẻ. Thậm chí tức nước vỡ bờ có thể đẩy đến những tình huống đáng tiếc thì sao? Lúc ấy có hối cũng không kịp đâu nhé.

Cô Tấm
Bình luận
vtc.vn