Đánh chết bà chủ tiệm bánh mì vì nợ 3,5 triệu đồng không trả

Không đòi được số tiền nợ 3,5 triệu đồng, nam thanh niên rủ thêm bạn đến hành hung, đánh chết chủ tiệm bánh mì.

Ngày 7/2, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa), bắt giữ Nguyễn Minh Thuận (36 tuổi, trú TP Nha Trang) về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 6/2, Thuận cùng với một người tên Nguyên (trú huyện Diên Khánh), đi xe máy đến tiệm bánh mì của gia đình ông Nguyễn Châu (55 tuổi, trú thị trấn Diên Khánh) để đòi số tiền 3,5 triệu ông này nợ từ trước Tết.

Đến nơi, hai bên xảy ra cãi vã. Thuận vớ được miếng ván gỗ gần đó đuổi đánh vợ chồng ông Châu. Vợ ông Châu là bà Nguyễn Thị Ron (52 tuổi) bị đánh trúng đầu gục tại chỗ.

Danh chet ba chu tiem banh mi vi no 3,5 trieu dong khong tra hinh anh 1

 Đối tượng Thuận

Lúc này, người chồng nhảy vào để cứu vợ cũng bị Thuận và Nguyên đánh trọng thương. Thấy 2 vợ chồng đều đã gục xuống, Thuận cùng Nguyên lên xe máy bỏ đi.

Bà Ron được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương sọ não nặng đã tử vong vào sáng 7/2. Qua truy xét, Công an huyện Diên Khánh bắt được Thuận lúc 9h cùng ngày.

Tại cơ quan công an, Thuận khai trước Tết 2017, ông Châu có đặt làm một tủ kính để bán bánh mì. Sau khi thanh toán một phần, ông Chầu khất nợ 3,5 triệu và hứa ra Tết sẽ thanh toán hết.

“Sáng 5/2, em chạy xe đến lấy tiền thiếu thì ông Châu bảo không bán được hàng nên không có tiền trả, khiến em bực tức”, Thuận khai.

Đến chiều 6/2, Thuận gọi điện cho Nguyên tâm sự chuyện ông Châu nợ tiền mình. Sau đó cả hai bàn cách đến gây sức ép để lấy tiền còn thiếu. “Em chỉ định đòi nợ thôi, chứ không có ý định gây ra cái chết của bà Ron…”, Thuận cúi đầu.

>>> Đọc thêm: Đánh chết người, nam thanh niên bị bắt ngay trước ngày cưới

Video: Côn đồ xông vào Ủy ban xã, đuổi đánh người, lăng mạ lãnh đạo

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU