Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Danh ca Tuấn Anh muốn được biết đến như giọng ca lạ của nghệ thuật

(VTC News) - Hơn 20 năm gắn bó với nghiệp cầm ca, có lẽ với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, danh ca Tuấn Anh đã chiếm trọn trái tim của khán giả hâm mộ trên khắp thế giới.

Danh ca Tuấn Anh sở hữu một phong cách rất lập dị, rất khác về trang phục, trang điểm,... nhưng đó chính là sự độc đáo riêng mà ít ai có được.

Nói về phong cách khác thường của mình, Danh ca Tuấn Anh chia sẻ rằng đây là nét mới lạ mà anh muốn mọi người nhớ đến anh, một giọng ca 'lạ' của nghệ thuật.


Tuấn Anh  biểu diễn ca khúc 'Lạ lắm':Sinh ra trong một gia đình có thể nói là khá giả và ca hát là một điều cấm kị đối với các thành viên trong gia đình, lúc đầu, Tuấn Anh không được sự ủng hộ từ phía người thân, họ muốn anh phải học và đi theo những ngành nghề mà gia đình đang theo đuổi.

Nhưng chính vì lòng yêu nghề, yêu nghệ thuật, anh đã cố gắng, quyết tâm kiếm tìm một hướng đi để làm sao gia đình phải chấp nhận sự chọn lựa mà anh cho rằng đúng đắn của mình.


Giờ đây, Tuấn Anh có thành công trên con đường mà anh đã chọn hay không thì ai cũng biết. Với những ai từng một lần nghe Tuấn Anh hát, họ dễ dàng cảm nhận được sự đầu tư của anh trong trang phục lẫn chọn lựa bài hát, điệu bộ, ngôn ngữ... tất cả dường như giúp lôi cuốn người nghe vào từng tiết mục anh thể hiện.

Đặc biệt, giọng ca Anh còn nợ em luôn biết cách làm mới những tình khúc dường như đã cũ. Bằng tài năng của mình, Tuấn Anh luôn biến những bài hát xưa cũ trở nên mới mẻ hơn trong mỗi lần mình thể hiện.


Tính đến thời điểm này thì đã gần 2 năm danh ca Tuấn Anh mới có dịp trở lại quê nhà. Anh cho biết mình sẽ tổ chức một đêm nhạc mang tên Anh còn nợ em để cảm ơn sự yêu mến bấy lâu nay của khán giả dành cho mình.

Vừa đáp xuống sân bay và trở về khách sạn, danh ca Tuấn Anh không giấu được sự xúc động của mình, anh chia sẻ: 'Mới đây mà gần 2 năm trôi qua, nhanh thật đấy! Nhưng đối với Tuấn Anh, mọi cảm xúc dường như vẫn còn vẹn nguyên như ngày nào. Vẫn bồi hồi, xúc động và không kém phần hồi hộp.

Hồi hộp bởi vì 2 năm rồi, không biết khán giả còn nhớ đến mình, hay đón nhận mình như ngày nào hay không? Dù vậy, Tuấn Anh chỉ biết cố gắng hết sức để có thật nhiều ca khúc hay để gởi tặng khán giả trong đêm nhạc sắp tới.'

Trong đêm nhạc mang tên Anh còn nợ em, danh ca Tuấn Anh sẽ gởi đến khán giả mộ điệu 20 bài hát quen thuộc, in đậm trong lòng khán giả suốt thời gian qua như: Kiếp đam mê, Trái tim ngục tù, Bây giờ tháng mấy, Khúc thụy du, Mười năm tình cũ, Ngủ đi em, Hạ trắng, Sang Ngang, Thuở ấy có em, Giọt lệ sầu... và đặc biệt anh sẽ hát theo yêu cầu khán giả cho đến giờ phút chót.

Với tài ăn nói khéo léo, danh ca Tuấn Anh sẽ kiêm luôn vai trò MC dẫn dắt suốt đêm nhạc riêng của mình.

Đêm nhạc sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại phòng trà Tiếng Xưa vào ngày 26/04/2015, sau đó danh ca Tuấn Anh sẽ trở về Mỹ để biểu diễn.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN