Danh ca Nguyễn Hưng tận tình chỉ dạy cho Thái Trinh - Tronie

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/06/2016 15:08:00 +07:00

Cả ba đang ráo riết tập luyện cho tiết mục chung tại Biệt đội tài năng sẽ lên sóng vào 12/06

Biệt đội tài năng là chương trình gameshow mới, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả các tiết mục đặc sắc, ấn tượng và giàu cảm xúc với nhiều thử thách khác nhau nhằm khai thác sự đa năng của các nghệ sỹ cũng như thành viên của các đội chơi.

DOI NGUYEN HUNG

 Đội Nguyễn Hưng

Bốn đội trưởng: Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Trang Nhung và Nhật Kim Anh với màu sắc khác nhau cùng sự dày dặn kinh nghiệm của mình, sẽ dẫn dắt và kết nối các thành viên trong đội là những nghệ sỹ trẻ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

DOI NHAT KIM ANH

 Đội Nhật Kim Anh

DOI PHUONG THANH

Đội Phương Thanh 

DOI TRANG NHUNG

Đội Trang Nhung 

Để tạo ra những tiết mục đặc sắc, sáng tạo và mang màu sắc riêng theo từng chủ đề mà ban tổ chức chương trình đề ra. Bốn đội trưởng và các thành viên sẽ dùng chính tài năng và tâm huyết của mình để chinh phục giám khảo và khán giả .

SLP_6633

 

“Cặp đôi tin đồn” Thái Trinh – Tronie tham gia vào chương trình và là thành viên trong đội nam ca sỹ Nguyễn Hưng. Với những hình ảnh thân thiết từ đời thường đến công việc, thậm chí từng công khai “tỏ tình”, Thái Trinh – Tronie không tránh khỏi những tin đồn về chuyện tình cảm.

Cả hai chia sẻ vui rằng sau lần tỏ tình thất bại hiện nay Tronie và Thái Trinh chỉ là những người bạn thân cùng tiến. Ngoài chương trình này, Thái Trinh – Tronie còn phủ sóng truyền hình trên nhiều chương trình lớn nhỏ khác, cả hai vẫn một mực khẳng định không có tình cảm cá nhân dành cho nhau.

Tham gia vào Biệt đôi tài năng, Tronie bật mí tiết mục trình diễn của mình sẽ đặc biệt hấp dẫn cùng ca sỹ Nguyễn Hưng. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả được trông thấy một hình ảnh lịch lãm, hoàn toàn khác biệt của Tronie.

Anh chàng chia sẻ: “Mình tham gia vào chương trình vì muốn được trải nghiệm và thử thách bản thân cho khán giả thấy được nhiều hình ảnh mới của mình.

Đây là cuộc thi dành cho một đội, không phải là một cuộc thi cá nhân nên có nhiều điều mới lạ, khác biệt so với nhiều chương trình khác. Bên cạnh đó cũng vì cả Trinh và mình đều rất thích anh Nguyễn Hưng. Tronie cũng thấy mình giống anh Hưng nhiều điểm, ngoài việc cùng là ca sỹ thì đều đẹp trai, hát hay (cười lớn)”

SLP_6669

 

SLP_6710

 

Thái Trinh thì cho biết, trước khi vào đội anh Nguyễn Hưng, cô nàng rất sợ nam ca sỹ hải ngoại này vì “nhìn anh ấy rất nghiêm”.

SLP_6714

 

Thế nhưng khi luyện tập cùng Nguyễn Hưng, Thái Trinh chia sẻ: “Anh Hưng không những chu đáo mà còn là nguồn động lực của cả đội. Có những điều tưởng chừng mình sẽ làm không được, anh Hưng vẫn vỗ vai: “Em làm được, cứ thư giãn đi!” vậy là tự nhiên mình làm được thật. Anh Hưng rất thoải mái và tận tình trong việc hướng dẫn các thành viên trong đội”

SLP_6701

 

Chương trình Biệt Đội Tài Năng có tổng cộng 15 tập phát sóng. Các đội trưởng sẽ có những cách khác nhau thuyết phục các thí sinh về đội của mình để thành lập biệt đội tài năng, các thí sinh có thể là ca sĩ, dancer, nhạc công, diễn viên, ….

Tất cả được ghi hình thực tế, đưa khán giả tò mò và hồi hộp phỏng đoán ngay trong tập đầu tiên mang tên “Anh tài hội tụ” lên sóng ngày 12/06 sắp tới.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !